Paragliding in Switzerland 🇨🇭
ที่สวิตเซอร์แลนด์มีจุดให้บริการให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปโดดพาราไกลดิ้งอยู่หลายจุดท่องเที่ยวหลัก ที่นิยมมากก็คือเมือง Interlaken เพราะเมื่อขึ้นไปลอยอยู่บนฟ้าแล้ว นอกจากจะได้เห็นภูเขาหิมะสวยงาม ยังได้เห็ทะเลสาบสีเทอคอยส์สองแห่งด้วยกันคือ Brienz และ Thun
ในคลิปนี้เป็นบรรยากาศตอนที่เริ่มต้นก่อนบิน และเมื่อลอยตัวในอากาศ ซึ่งทั้ง 4 คนเป็นเพื่อน ๆ ที่แวะมาเที่ยวหาเมื่อหลายปีก่อนค่ะ
ทุกคนใช้บริการ Pilot ไม่ซ้ำกัน ซึ่งก็จะได้เห็นลีลาของ Pilot แต่ละคน บางคนนิ่ง ๆ บางคนพูดอธิบายเยอะ แต่คนสุดท้ายนี่พาควงหมุนจนเพื่อนมดแหกปากเลยล่ะค่ะ
ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์หาโอกาสมาลองนะคะ วิวสวย และหวาดเสียวดีค่ะ ❤️
#เที่ยวทิพย์
#Switzerland 🇨🇭
1.3K รับชม
  Live in Hokkaido
  อยากเล่นจัง😆
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ไครเมีย” มีความเสี่ยงถูกโจมตีโดย “ยูเครน” เครมลินกล่าว อ้างอิง: https://t.me/razvozhaev/1576
   ยิ่งดูยิ่งอิน 10 หนังคริสต์มาส ที่จะทำให้บ้านของคุณอบอุ่นยิ่งขึ้น วันนี้ SC sunblog เลยอยากจะมาแนะนำ 10 หนังคริสต์มาส ดี ๆ ที่จะพาคนดูให้รู้สึกฟีลกู้ดกันแบบข้ามปี ไม่ว่าจะดูที่บ้านกับครอบครัว หรือคอนโดกับเพื่อน ก็แฮปปี้กันเกินลิมิตอย่างแน่นอน และหนังคริสต์มาสที่เราจะแนะนำมีครบทุกแบบทุกรสชาติ จัดไว้ทั้งหมด 3 หมวดหมู่ด้วยกัน จะมีเรื่องไหนที่น่าดูบ้าง ไปชมกันเลย
   ราชวงศ์อังกฤษพร้อมรับสารคดีซีรีส์หกตอน “แฮร์รีและเมแกน” เรื่องราวชีวิตเจ้าชายแฮร์รีและชายาเมแกน ที่แค่ตัวอย่างออกมาก็สร้างรอยร้าวกับเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐา สำนักข่าวเอเอฟพีรายงาน สารคดีที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดี (8 ธ.ค.) นี้ เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังชีวิตเจ้าชายแฮร์รี วัย 38 ปีและเมแกน วัย 41 ปี กับสัมพันธ์ตึงเครียดกับราชวงศ์อังกฤษ ที่ทั้งคู่บอกให้ทราบว่า “เกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง” ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อแฉกันออกมาแล้วก็เสี่ยงสร้างความเสียหายให้กับทั้งราชวงศ์และตัวของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนเอง
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   ดูทั้งหมด