มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปลีกตัวออกจากคนที่ toxic และคบคนทั่ว ๆ ไปแบบมีระยะห่าง ไม่สนใจเรื่องส่วนตัวของใคร แต่สนใจว่าใครอยากจะทำธุรกิจหรือโครงการอะไร ชอบพูดคุยเรื่องไอเดีย ไม่ชอบเรื่องเม้ามอย ดารา หวย การตามกระแสสังคม เลยทำให้ทุกวันนี้มีเพื่อนน้อย แต่ช่วยเหลือกันจริงในยามลำบาก
คำตอบอื่น
 • เงียบ เพราะคนที่เจอส่วนใหญ่จะฟังในสิ่งที่อยากฟัง จะพูดใรสิ่งที่อยากพูด จะติดสินทุกอย่างตามที่ตัวเองคิดโดยไม่สนว่าความจริงคืออะไร ถ้าเขาไม่คิดจะฟังหรือเข้าใจผมก็ไม่พูด ผมรู้สึกว่าเสียเวลาเปล่าที่จะทำอย่างนั้น ซึ่งทำให้น้อยคนมากที่จะเข้าใจผมหรือสิ่งที่ผมทำจริงๆ
 • การพูดตรงๆค่ะ ไม่เคยรู้สึกผิด ไม่ได้พูดตรงแบบขวานผ่าซากนะคะ พูดเพราะมันทนไม่ไหวแล้ว เลยพูดออกไปตรงๆ อาจจะทำให้คนฟังรับไม่ได้ แต่ว่ามันก็ดีกว่าไม่พูด ตอนนี้ก็โอเคแล้วค่ะหลังจากที่พูดตรงๆ เลยไม่ได้คิดว่ารู้สึกผิดอะไร
  SOMSirirat Thokanit
  เหนด้วยคับ👍👍
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  คนอเมริกันไม่ทน!! ตกงาน - ห้ามทำแท้ง - ไม่คุมการใช้ปืน ปัญหาสุม!! แต่ผู้นำยังแคร์แค่ ‘ยูเครน’
  โรงพยาบาลเอกชัย ให้บริการการตรวจสุขภาพทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งในโรงงาน สำนักงานหรือสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด โดยแพทย์ พยาบาลพร้อมด้วยทีมงานด้านอาชีวอนามัยที่มีประสบการณ์ มีลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน และยังสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการให้บริการด้านอื่นอีก เช่น การฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการให้ความรู้ด้านการฟื้นคืนชีพ เป็นต้น
  สุดอั้น “เบียร์ลีโอ” ราคาใหม่ เริ่ม 1 ก.ค. นี้ เอเย่นต์เบียร์ “ลีโอ” แจ้งปรับราคาขายส่งขึ้น 20 บาทต่อลัง จาก 604 บาท เป็น 624 บาท ขณะที่ร้านขายปลีก เตรียมปรับขึ้น 2-3 บาทต่อขวด เริ่ม 1 ก.ค. นี้
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  ดูทั้งหมด