มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอาจริง ๆ คนที่เราเคยคบมาถ้าลูกชายเค้ารักเรา พ่อแม่เค้าก็รักเรานะ เค้ามีแต่จะเอาใจ(ว่าที่)ลูกสะไภ้ 55 บางคนไม่ได้คบกันแล้วก็ยังติดต่อกันได้แบบเพื่อนที่ดี เราก็ไม่ได้รู้สึกไม่ดีกับพ่อแม่เค้าหลังเลิกกันด้วย แต่เราเคยเจอคนที่พ่อแม่เข้ามาวุ่นวาย เราเลิกยุ่งเลยอะ 55 เป็นความรู้สึกที่เราให้ความเคารพคนแบบนี้ไม่ได้อะ ทั้งตัวผู้ชายเอง และตัวผู้ใหญ่ ไม่ชอบยุ่งกับคนที่ไม่มีวุฒิภาวะอะ เราไม่ชอบสังคมดราม่าและความวุ่นวาย
คำตอบอื่น
 • เคยดู หนังเรื่อง ...กงกรรมไหมล่ะ..หัดดูละครทีวีบ้างนะ
  นิด
  ถ้าแสดงความคิดเห็นที่ดีไม่ได้ ก็ไม่ต้องเสือกเข้ามาเม้นนะ ถ้ารู้สึกว่าคำถามมันชั่งขัดใจไม่อยากตอบ ก็แค่เลื่อนผ่าน คนเราไม่จำเป็นต้องว่าใครเค้า ทั้งๆที่... ดูเพิ่มเติม
 • คนไม่ชอบ ก็คือไม่ชอบ แก้ไม่ได้ แต่ในเมื่อเป็นแม่ผัว แนะ 2 ทาง
  1 คิดว่าเป็นแม่เราเอง บางวันงอนบ้างไรบ้าง ก็อย่าถือสา ผู้ใหญ่ชอบคนออเซาะ ก็อ้อนออเซาะเขาเข้าไป นัวเนียแม่ผัวบ่อย เวลาเขาด่าก้อทพเสียงน่ารักหมาเหงาเข้าไว้
  2 ถ้า 1 ไม่ได้ผล ก็เป็นตัวของตัวเอง แต่ถ้่ทนไม่ไหวจริงๆ เปลี่ยนผัว
  นิด
  ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏🙏
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รวมวิธีลงทุนชนะเงินเฟ้อ หุ้นตก คริปโตดิ่ง ของแพง หลายผลกระทบจากภาวะเงินเฟ้อ นักลงทุนควรปรับพอร์ตการลงทุนให้เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจอย่างไร หาคำตอบได้ใน The Secret Sauce เอพิโสดนี้ รับชมทาง YouTube: https://youtu.be/gwMzJI7yIVA
  🚩 ปรับปรุงประสบการณ์การสื่อสารของคุณด้วย Direct Guest Join จาก Zoom และ Microsoft องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกที่นำโซลูชันใหม่ ๆ มาใช้ในการติดต่อสื่อสาร รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารด้วยวีดีโอ ได้ทำให้เกิดโซลูชันและเทคโนโลยีที่หลากหลายจากผู้ให้บริการต่าง ๆ
  อังกฤษ หมดทางเลือก เรื่องขาดแคลนธัญพืช และราคาอาหารปรับราคาสูงขึ้น เนื่องจากการคว่ำบาตรรัสเซีย และรัสเซียไม่ขายธัญพืชให้ ถ้าอยากได้ ต้องเอารูเบิลมาแลก ไม่เอาปอนด์ อังกฤษ อนุญาตให้นำเข้าอาหารจากฟุกุชิมะ เขตภัยพิบัตินิวเคลียรได้ กรรมของคนอังกฤษ ส่วนประเทศอื่นๆ ยังห้ามอยู่
  Recession ในสหรัฐ อาจมาเร็วกว่าที่คิด! "กอบศักดิ์" เตือน ภาวะเศรษฐกิจถดถอยในสหรัฐ อาจมาไวกว่าที่หลายคนคาดคิดหลังข้อมูลเศรษฐกิจช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา “ต่ำกว่าคาด” ทำให้เชื่อว่า GDP ไตรมาสสองอาจจะหดตัวได้แบบเหวี่ยงลง และเป็นการติดลบสองไตรมาสติดต่อกัน ซึ่งอาจใช้เวลา 4-5 ไตรมาสในการฟื้นตัว
  ดูทั้งหมด