มีดิ.....เยอะด้วยค่ะ
332รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ถามว่าได้เงินจริงมั้ยคงมีแหละค่ะ แต่ส่วนตัวที่เคยโดนคือดูวิดีโอรายได้300-500บาท มีค่าสมัครอีกแล้วก็ทำแต่มันไม่จริงค่ะ จนมาเจอการเป็นผู้แนะนำเรื่องการเทรดถึงได้เห็นจริงว่างานออนไลน์แบบจริงจังเป็นไง ไม่มีหลอกเพราะเราต้องอยู่ในการสื่อสารตลอดเวลา ติดตามงานแบบเรียลไทม์เลยทีเดียว
   • มีอยู่จริงค่ะทำอยู่และเป็นรายได้อีกช่องทางจริงๆค่ะ ...แนะนำหาสินค้าที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์คนชื้อซ้ำ เจอสินค้าแล้วไปดูเจ้าของคือใครเขาเข้าถึงได้มั๊ย การตลอดเป็นยังงัย ศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจนะคะ จะได้ไม่ผิดหวัง ...บนโลกออนไลน์มีทั้งคนสมหวังและผิดหวังค่ะ....ถ้าจะเป็นเจ้าของแบรนด์ยิ่...
    • มีหลาย บริษัท ค่ะ เป็นธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ ค่ะ มีแค่มือถือเครื่องทำได้ทุกทีค่ะ ทำจริง ได้จริง ค่ะ
     ทำอยู่เหมือนกันค่ะ
     • ถ้าหมายถึงงานที่โพสหาคนทำ​ ประเภทแพ็คสบู่​ หรืออย่างอื่นในเฟสบุ๊ค 100% คือหลอกลวง
      • มีเยอะอยู่นะครับ แต่ผมก็ยังเข้าไม่ถึงมาก😊
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        [ #ไม่มีนักเตะไหนใหญ่กว่ากุนซือ ] หนึ่งในดีลเซอร์ไพรส์ของตลาดมกราคมนี้ ย่อมหนีไม่พ้น ชูเอา กานเซโล่ ย้ายไปบาเยิร์น มิวนิคอย่างแน่นอน
        SABINA กับโจทย์ที่ท้าทายในปี 2566 สร้าง ‘กำไร’ และ ‘ยอดขาย’ ให้สูงสุดเป็นประวัติการณ์
        Mr. Market คือใคร ? ทำไมเราซื้อหุ้นตอนราคาแพง แต่กลับขายตอนราคาถูก “ซื้อถูก ขายแพง” หลักการง่าย ๆ ในการลงทุนในหุ้นให้ประสบความสำเร็จ ที่หลายคนคงเคยได้ยินกัน
        อีลอน เอาจริง ดัน Twitter เป็น Super App มีฟีเชอร์จ่ายเงิน แบบเดียวกับ Apple Pay เมื่อช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา หลังจากการเข้าซื้อกิจการ Twitter ของอีลอน มัสก์ เขาก็มีแนวคิดที่จะเปลี่ยน Twitter ให้กลายเป็น Super App หรือแอปเดียว สามารถทำได้ทุกอย่างในชีวิตประจำวัน เหมือนอย่างที่ WeChat แอปแช็ตชื่อดังจากประเทศจีน
        ดูทั้งหมด