พ่อแม่ได้ความรู้เพิ่ม...ส่วนนักเรียนก็....,.,😄😄😄
38รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • ผลกระทบจาก COVID-19 ทำให้ห้องเรียนส่วนใหญ่ต้องถูกปิด แม้จะเปลี่ยนมาทำการเรียนการสอนแบบออนไลน์แต่ก็ไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับการเรียนในห้องเรียนได้ ทำให้เด็กมีปัญหาทั้งการเรียนที่ต้องหยุดชะงัก ไปจนถึงความไม่พร้อมของผู้ปกครอง
   • คิดว่าไม่มีผลดีเลยเพราะมีเเต่การสั่งแทบไม่มีการสอนเลยทำให้เราไม่รุ้ที่มาที่ไปเเต่ถ้าไปเราไปเราก็ไม่รู้จะติดโควิดไหมความคิดเห็นผมนะคือแทบไม่ได้รับความรุ้เลย
    • กับการสอนในปัจจุบันผมคิดว่าไม่ค่อยมีผลดีกับนักเรียนสักเท่าไหร่. เพราะต้องทำงานแบบออนไลน์ ซึ่งในขณะที่นักเรียนบางคนไม่พร้อมต่อการเรียนออนไลน์เพราะไม่มีอุปกรณ์สื่อสารต่างๆที่ต้องใช้ในการเรียนจึงทำให้เกิดการไม่เท่าเทียมในการศึกษา เพราะสถานะของแต่ละคนมีฐานะไม่เท่ากัน...
     • รู้สึกว่ามันต้องมีความพร้อมหลายๆด้านเลยนะคะทั้งเรื่องสภาพแวดล้อมที่ใช้เป็นสถานที่เรีย​น​ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆพวก​ อินเตอร์เน็ต​ WiFi​ โทรศัพท์​มือถือ​ คอมพิวเตอร์​ ไอแพต ฯ แล้วคือทุกคนไม่ได้มีความพร้อมแบบนั้นเหมือนกันหมด​ มันทำให้การเรียนออนไลน์ยากลำบากมากสำหรับหลายๆคน​ เวลาเ...
      1
      • ในช่วงเริ่มต้นของการศึกษาในศตวรรษที่ 21 นี้เอง ความท้าทายของสถาบันการศึกษาจึงเป็นเรื่องการปรับตัวของระบบการศึกษา ให้สอดคล้องกับทักษะที่จำเป็นในอนาคต และต้องมีโครงสร้างการเรียนการสอนแบบชัดเจนเช่นการเรียนการสอนแบบ Active learning ที่เน้นให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมและมีปฏิสัมพันธ์กับกิจกร...
       2
       • เราต้องปรับตัวให้กับกับสถานการณ์และปรับการเรียนการสอนในรูปแบบต่างๆให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ติดตามข่าวสารและป้องกันตนเอง
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         แม้แต่คริปโตก็โดนเบียด! แม้แต่คริปโตก็โดนเบียด! JPMorgan เผย นักลงทุนสถาบันมองเทคโนโลยี ‘AI’ จะมีความสำคัญกว่า ‘คริปโต’ ถึง 4 เท่า
         ด่วน ช่วยเด็กตกบ่อบาดาล 100 เมตร หลังผ่าน 17 ชม. ขึ้นมาได้แล้ว ผู้ว่าฯ ตาก สั่ง นอภ.พบพระ เป็น ผบ.เหตุการณ์ ระดมกำลังพลทุกหน่วยเร่งขุดดินช่วยเด็กหญิงขวบเศษติดบ่อบาดาล เหลือเพียง 1 เมตรจะถึงตัวเด็ก สามารถขึ้นจากบ่อมาได้ ท่ามกลางชาวบ้านนับร้อยมาลุ้นระทึก หลังผ่านมากว่า 17 ชั่วโมง
         งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
         Dairy Queen ร้านไอศกรีม ที่วอร์เรน บัฟเฟตต์ เป็นเจ้าของ หลายคนน่าจะรู้จักไอศกรีม Dairy Queen ที่มีไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ Blizzard เนื้อแน่น ๆ คว่ำถ้วยแล้วก็ยังไม่หก
         ดูทั้งหมด