มีบัญชีอยู่แล้ว?
สองนรี ละครแซ่บที่พูดถึงโรคนิมโฟมาเนีย หรือโรคขาดผู้ชายไม่ได้
..วันนี้ป้าพาขอพาพวกเราย้อนรอยละครแซ่บ "สองนรี" และชวนคุยเรื่อง
โรคนิมโฟมาเนีย หรือโรคขาดผู้ชายไม่ได้กันค่ะ
..
..สองนรีเป็นละครช่อง7 เป็นเรื่องของฝาแฝดนางเอก หนึ่งปณิธี และสองปณิธิ..
..เมื่อกิเลส ตัณหา และภาวะทางจิตนำพาแฝดผู้พี่"หนึ่ง ปณิธี" ให้ว่ายดำดิ่งสู่วังวนความใคร่กลายเป็นหญิงสำส่อน ก่อนจะพบจุดจบ
..
.. เธอนำปัญหาให้แฝดน้อง"สอง ปณิธิ" นางเอกที่แสนดีและไม่เคยได้พบหน้ากันมาก่อนมากมายเพราะหน้าตาเหมือนกัน..
..โชคดีที่ได้พระเอก(เป็นตำรวจ) ที่ไม่โง่มาคอยช่วยเหลือนางเอก
..
..ในละครมีฉากหนึ่งที่นางเอกพระเอกคุยกัน พระเอกคิดเหมือนคนทั่วไปว่า
หนึ่ง นางร้ายหรือแฝดผู้พี่ เป็นโรคขาดผู้ชายไม่ได้
..พระเอกก็เหมือนเป็นตัวแทนของคนทั่วไปที่เข้าใจโรคนี้ผิด คิดว่าอาการของ”หนึ่ง” คือโรคฮิสทีเรีย
..
มาลองฟังกันค่ะ
ถ้าชอบกรุณากดไลค์ กดเม้นต์ บุ๊คมาร์ค และแชร์
ป้าขอขอบคุณทุก ๆ ท่านล่วงหน้าสำหรับกำลังใจค่ะ
*-*-*-*-* *-*-*-*-* *-*-*-*-*
อ้างอิง
1. Nymphomania
2. อาการใคร่ไม่รู้อิ่ม
3. ทำไม ‘สองนรี’ ถึงเป็นละครสายแข็งที่สุดในชั่วโมงนี้
*-*-*-*-* *-*-*-*-* *-*-*-*-*

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  💮 ลงเวรมารีวิว..💃
  แวะมาฟังค่า🤭 ละครเคยเห็นตัวอย่างที่มินเล่นแว๊บๆค่ะ แต่ยังไม่เคยดูเต็มๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยอมแล้วจ้า! ประกันยอมจ่ายสินไหมครอบครัว "น้องหญิง" หลังถูก คปภ. ปรับอ่วม วันที่ 9 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มีมติเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา ให้เปรียบเทียบปรับบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในอัตราโทษสูงสุดเป็นเงินทั้งสิ้นจำนวน 1,858,400 บาท และปรับรายวัน วันละ 20,200 บาท จนกว่าจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้แก่ นายสมชาย เกรัมย์ อายุ 56 ปี และนางสมเสร็จ เกรัมย์ อายุ 56 ปี พ่อและแม่ของน้อง น.ส.พัชราภา หรือน้องหญิง เกรัมย์ อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขานิติศาสตร์ ปี 4 ที่ถูกรถเบนซ์ชนจนเสียชีวิต ขณะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน เมื่อวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณก่อนถึงทางกลับรถบ้านสองชั้น ต.สองชั้น อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
   กรุงศรี เปิดกองทุน Startup ให้คนไทย ได้มีโอกาสเข้าถึงบริษัทนอกตลาด ที่กำลังเติบโต ลงทุนแมน X KRUNGSRI EXCLUSIVE เมื่อโลกธุรกิจและเทคโนโลยี กำลังถูกขับเคลื่อนด้วย Startup ทาง KRUNGSRI EXCLUSIVE จึงจัดงานสัมมนาเพื่อเผยแพร่ความรู้ และเปิดโอกาสให้นักลงทุนไทย ได้คว้าเทรนด์นี้ไว้ ให้ไม่พลาดโอกาสการลงทุนดี ๆ
   #Technology สวิตเซอร์แลนด์ อนุมัติใช้ ‘Sarco’ แคปซูลสำหรับทำการุณยฆาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจากโลกนี้ไปอย่างสงบ เพียงแค่กดปุ่มก็สามารถนอนหลับจากโลกนี้ไปได้เพียงไม่กี่วินาที การการุณยฆาต ได้รับการรับรองในหลายประเทศว่าเป็นวิธีที่มนุษย์สามารถเลือกที่จะจากโลกนี้ไปได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ยกตัวอย่างในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การการุณยฆาตเป็นทางเลือกที่ผู้คนสามารถจบชีวิตของตนเองได้โดยไม่ต้องเผชิญกับภาวะทรมาน
   ต้องการยอดหรอ หรือยังไง ? ตอนนี้ Microsoft ได้เพิ่มแคมเปญเพื่อให้คนหันมาใช้เบราว์เซอร์ในตัว Windows 10 และ Windows 11 (Edge) มากขึ้น โดยได้เริ่มแสดงข้อความแจ้งเตือนเมื่อเรากำลังจะกดดาวน์โหลด Chrome ซึ่งเป็นความพยายามกีดกันไม่ให้ผู้คนติดตั้งเบราว์เซอร์คู่แข่งครับ
   ดูทั้งหมด