มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทั้งสองฝั่ง โดยเฉพาะตั้งวงกินดื่มนี่ เห็นกันตั้งแต่ระดับล่างไปถึงระดับบน แล้วมันจะไม่ระบาดยังไง
  คำตอบอื่น
  • รัฐบาลล้มเหลวในการบริหารและจัดการโดยสิ้นเชิง
   • ทั้งสองอย่างครับ
    ผิดที่คนไร้จิตสำนึกและขาดวินัย
    ผิดที่รัฐบาลบริหารโดยขาดความเข้าใจในพฤติกรรมของคนในชาติตัวเอง
     ปิตุรงค์ ปากเกร็ด
     แต่คนที่ไร้จิตสำนึก และไร้วินัย ก็เกิดจากสังคมและระบบการศึกษาของบ้านเรานะครับ
    • รัฐบาลไร้ประสิทธิภาพครับ อำนาจอยู่ในมือถ้าใช้บริหารตรงจุด ตรงปัญหา ก็น่าจะเเก้ไขได้ เเต่พิจารณาดูดีๆจะเห็นว่ารัฐยังไม่ได้ใช้อย่างเต็มที่ เลือกใช้เฉพาะบางคนบางกลุ่ม ทำให้มันไร้ประสิทธิภาพในการจัดการโดยรวม
     • ปัจจัยหลักๆ น่าจะเป็นความรับผิดชอบของภาครัฐมากกว่า เป็นนโยบายการจัดการที่ผิดพลาดและขาดความชัดเจน จึง ทำให้.. ความล้มเหลวมาเยือน / คนขาดวินัย.. ทางภาครัฐสามารถแก้ไขได้ โดยใช้มาตรการที่เข้มงวดขึ้น... อ่านต่อ
      • ปัญหาคนขาดวินัย รัฐก็ออกกฎหมายมาเเก้ปัญหานี้ได้ค่ะ อำนาจอยู่ที่รัฐไม่ใช่รึ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        “คิงชาร์ลส์ที่ 3” มีเชื้อสายสืบทอดมาจาก “แดร็กคูลา” Dracula “แดร็กคูลา” เชื่อว่าหลายคนจะนึกถึงตำนานของเจ้าชายผู้ที่กลายเป็นแวมไพร์ หรือ ผีดูดเลือด ในส่วนนี้จริงๆแล้วเป็นเรื่องที่แต่งเติมเข้าไปให้ดูมีความเป็นแฟนตาซี ไม่ใช่ข้อเท็จจริงแต่อย่างใด
        BYD รถยนต์ไฟฟ้าแดนมังกร ปูพรมบนสื่อนอกบ้านทั่วประเทศ พร้อมบุกตลาด EV ไทยอย่างเป็นทางการ ค่ายรถยนต์ BYD หนึ่งในเจ้าตลาดอีวีโลกสัญชาติจีนบุกตลาดไทย เตรียมตั้งโรงงานผลิตในประเทศ คาดเริ่มผลิตรุ่น BEV และ Hybrid ในปี 2567 ผลักดันให้ไทยเป็นฐานการผลิตรถอีวีส่งออกของภูมิภาค
        ใหญ่มากกก Shake Shack ปักธง Central World เปิดสาขาแรกในไทย บนพื้นที่กว่า 500 ตรม. อัพเดทความคืบหน้าร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังระดับโลก Shake Shack ล่าสุดข่าววงในรายงานว่าจะเปิดสาขาแรกในไทยที่ศูนย์การค้า Central World บริเวณชั้น 1 (ฝั่งอิเซตันเดิม) บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ในต้นปี 2023 ที่จะถึงนี้
        กราดยิงหนองบัวลำภู นายก สั่ง ลดธงครึ่งเสา 7 ต.ค. แสดงความเสียใจเป็นกรณีพิเศษ เหตุกราดยิงหนองบัวลำภูล่าสุด นายกฯ สั่ง ทุกส่วนราชการลดธงครึ่งเสาเป็นกรณีพิเศษในวันที่ 7 ต.ค. 2565 เพื่อแสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิต ครอบครัวผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ
        ดูทั้งหมด