มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรื่องของอดีต ที่หลายหลายคน ที่เคยพบเจออะไรมามากมาย.......
จนไม่รู้ว่า เรื่องราวพวกนั้นเกิดขึ้นกับชีวิตได้ยังไง
แต่สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าเรื่องนั้นจะดีหรือแย่ เราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ ด้วยเวลาและความอดทน
#แบ่งปันประสบการณ์
แล้วเราจะเจอกันบ่อยขึ้น กับเรื่องเหล้าของวันวาน
หลายคนมีความฝัน อยากเป็นเหมือนคนที่ประสบผลสำเร็จ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง ⁉️
คุณเคยเป็นไหมที่เจอเรื่องราวต่างต่างมากมาย และเกิดอารมณ์และความรู้สึกท้อ แบบไร้โอกาศที่จะเดินต่อไป แน่นอนทุกคนต้องเคยเจอ👇วันนี้อยากบอกทุกคนว่า คุณไม่ลองเริ่มต้นที่ตัวคุณ เปลี่ยนแปลงที่ตัวคุณ เราไม่จำเป็นที่ต้องมีงานที่สวยหรู่
" แต่เราจำเป็นต้องเรียนรู้ และรู้จักให้โอกาศตัวเอง"
1
  IChào
  เติมโชดา มะนาว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ป่าเรืองแสง จินตนาการที่กำลังเข้าใกล้ความจริง (เรียบเรียงโดย ยิ่งยศ ลาภวงศ์) หลายคนที่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง Avatar ก็คงจะตื่นตาตื่นใจกับฉากป่าที่เต็มไปด้วยพืชพรรณเรืองแสง เชื่อหรือไม่ว่าฉากเหนือจินตนาการนี้อาจจะเป็นจริงได้ในอีกไม่ช้า
   เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
   Jack Dorsey x Block เมื่ออดีตซีอีโอ twitter กำลังสร้างระบบใหม่สำหรับนักขุด bitcoin Block บริษัทชำระเงินของ Jack Dorsey (เดิมชื่อ Square) กำลังจะเข้าสู่วงการขุด bitcoin ซึ่ง Thomas Templeton ผู้จัดการทั่วไปด้านฮาร์ดแวร์ของ Block ทวีตข้อความซึ่งได้ระบุแผนของบริษัทสำหรับขั้นตอนต่อไป
   ดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้เราเป็นอมตะ ไม่แก่เร็ว อายุยืนได้ครับ ผลการศึกษาเรื่อง Coffee consumption and all-cause and cause-specific mortality: a meta-analysis by potential modifiers ที่รวบรวมเอางานวิจัยเกี่ยวกับกาแฟและสุขภาพกว่า 40 ชิ้นมาศึกษาอีกที พบว่าการดื่มกาแฟ 2-4 แก้วต่อวันช่วยลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตได้
   ดูทั้งหมด