มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดูแลรักษาสิวด้วยเทคนิคเข็มคลื่นวิทยุทำลายต่อมไขมัน Micro Insulated Needle RF Acne Resolve
Micro Insulated Needle RF Acne Resolve
เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุ(Radiofrequency RF) ที่ปล่อยพลังงานผ่านปลายเข็ม(Micro Insulated Needle Radiofrequency- Needle RF) เพื่อสามารถรักษาลึกถึงชั้นที่ต้องการ โดยผิวด้านนอกไม่ถูกทำลายด้วยความร้อน จากเทคโนโลยีที่หุ้มด้ามเข็มไว้ด้วยฉนวนทำให้พลังงาน RF ปล่อยออกแค่ที่ปลายเข็มเท่านั้น
รักษาสิวด้วยเทคนิค AGNES RF Acne Resolve
✅ดูแลสิวด้วยเทตนิค Agnes RF Acne Resolve จะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ Radiofrequency RF พลังความร้อนจากปลายเข็มไปทำลายต่อมไขมันใต้ผิวบนใบหน้าที่ทำให้เกิดสิว ทำให้ต่อมไขมันฝ่อตัว
✅และยังจะช่วยฆ่าเชื้อ C. Acnes (P. Acnes) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว
✅ ทำให้ต่อมไขมันฝ่อตัว ทำให้สิวค่อยลดลงหายไป และไม่กลับมาขึ้นในบริเวณที่ทำอีก หลังการรักษา 3 ครั้ง ทุก 1 เดือน
✅โปรแกรมนี้เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นสิวเรื้อรัง สิวอักเสบ สิวอุดตัน ทุกประเภท ที่เป็นเรื้อรังไม่ตอบสนองต่อการรักษาโดยวิธีอื่นๆ ***
นอกจากนี้ยังช่วยรักษาปัญหาผิวหนังอื่นๆเช่น
สิวหิน Syringoma
สิวหินหรือเนื้องอกของท่อและต่อมเหงื่อ Syringoma มักพบบริเวณรอบดวงตา โดยเฉพาะใต้ตาล่าง ซึ่งสามารถรักษาด้วยการจี้ออกด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ (CO2 laser) แต่มีโอกาสเกิดแผลเป็น รอยดำ หรือรอยขาวหลังเลเซอร์ซึ่งสามารถพบได้บ่อย
✅การรักษาด้วย Agnes RF ช่วยลดการเกิดแผลบนชั้นผิวด้านบนสุด เนื่องจากเข็ม Agnes RF ปล่อยความร้อนที่ปลายเข็มสู่ชั้นลึกได้โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน จึงลดโอกาสเกิดแผลเป็นและรอยดำหลังการรักษาได้
✅รวมทั้งแผลหลังทำจะมีขนาดเล็กกว่า สะเก็ดน้อยกว่า ทำให้ดูแลแผลหลังการรักษาด้วยAgnes RF ง่ายกว่าการรักษาด้วย CO2 laser
ถุงใต้ตา และริ้วรอยรอบดวงตา Eye Bag and Periorbital Wrinkle
การรักษาถุงใต้ตาและริ้วรอยรอบดวงตาด้วย AGNES RF จะทำการรักษาที่ 2 ชั้นหลัก คือ
✅การใช้เข็มลึก Agnes RF จะปล่อยพลังงานความร้อนผ่านปลายเข็มที่ยาวถึงชั้นถุงไขมันใต้ตา (Eye bag) เพื่อสลายไขมัน และกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนและการสร้างคอลลาเจนใหม่รอบ ๆ เนื้อเยื่อของถุงไขมันใต้ตา ทำให้ถุงไขมันขนาดเล็กลงโดยไม่ต้องผ่าตัด
✅การใช้เข็มตื้น Agnes RF จะปล่อยพลังงานความร้อนผ่านปลายเข็มที่ยาวลึกถึงชั้นหนังแท้ กระตุ้นผิวหนังชั้นหนังแท้ให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจน และเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิวรอบดวงตา ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา และทำให้ถุงใต้ตาดูดีขึ้น
* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
Acne is an inflammatory disorder of the sebaceous glands in the skin follicles, that results in comedones (white heads) and pimples that can progress to cyst formation, nodules and scarring. By destroying the sebaceous gland, acne can be permanently prevented.
The AGNES RF Acne Treatment can provide a permanent improvement to acne breakouts without the side effects of anti-acne drug therapy.
KEY Benefits:
Low recurrence
Low down time (Lunch time procedure)
No systemic side effects (no need for oral medication that cause extreme dryness or gastrointestinal side effects)
Safety (protecting the normal skin epidermis)
Effective not only for Acne but also other pore related problems such as syringoma, blackheads, enlarged pores and scars.
The AGNES RF Acne treatment is effective as it targets the root of the problem. Because acne is an inflammatory disorder of the hair follicle arising from sebaceous glands, destruction of these sebaceous glands effectively reduces acne.
Once the sebaceous glands are destroyed, acne subsides and is unlikely to recur. Less than 10% of acne recurred within a year after the final treatment session , making this a truly effective long term solution for acne.
#รักษาสิว #สิว #สิวเรื้อรัง #สิวอุดตัน #สิวอักเสบ #สิวฮอร์โมน #agnes #acneresolve
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฮือฮามหาเศรษฐี “Binance” กับภาวะ“คริปโต”ตลาดแตก ฮือฮากันในวงการบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างมาก เมื่อทาง Bloomberg ได้ทำการประเมินมูลค่าสินทรัพย์ของ “ฉางเผิง จ้าว-Changpeng Zhao” ที่รู้จักและเรียกขานกันในวงการเงินสกุลดิจิทัลและบล็อกเชนว่า “CZ” ผู้ซึ่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Binance กระดานซื้อขาย Crypto ที่มีปริมาณการซื้อขายสูงที่สุดในโลก ทั้งๆที่เขาใช้เวลาในการจัดตั้งบริษัทขึ้นมาในปี 2017 เท่านั้น
   ## จะใช้ดาบ ดาบต้องคม จะเลือกใช้ ATK ต้องเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ ## ATK หรือ Antigen Test Kits ซึ่งเป็นชุดตรวจโควิดแบบเร็ว และการตรวจเชิงรุกเป็นประจำถือเป็นอาวุธสำคัญอย่างหนึ่งที่สามารถช่วยขจัดและป้องกันหรือจำกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   เบนยามิน อาห์เหม็ด หนุ่มน้อยวัย 12 ปี มีรายได้จากงานศิลปะดิจิทัล 30 ล้าน กระแสการบูมของ NFT หรือสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีลักษณะเฉพาะตัวในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้ใครหลายต่อหลายคนกระโดดเข้าสู่วงการนี้ เช่นเดียวกันกับ เบนยามิน อาห์เหม็ด เด็กชายวัย 12 ปี ที่ได้เห็นโอกาสในโลกของ NFT เช่นกัน
   ⭐ สาระน่ารู้ วันนี้ชวนมาหาคำตอบกันค่ะว่า "พริก" เป็น ผัก หรือ ผลไม้ ใครคิดว่าพริกเป็นอะไรตอบกันมาได้นะคะ
   ดูทั้งหมด