มีบัญชีอยู่แล้ว?
เธอผู้เป็นความหวังของหมู่บ้าน ซิโนแวค
แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ : https://www.dailynews.co.th/news/63534/
ด้วยใครก็บอกว่า วัคซีนซิโนแวค ที่ยังไม่ดีพอกับการป้องกัน โควิค 19 เดลต้าได้ จนต้องเป็นสูตรผสม ิเข็ม 1 ซิโนแวค เข็ม 2 แอสตร้าเซนเนก้า
ซึ่งคนที่ได้ วัคซีนซิโนแวค 2 เข็มไปแล้ว ต้อง เข็ม 3 เป็นอีกยี่ห้อ เพื่อเป็นการบูสเตอร์ โดส โดยให้บุคคลากรทางการแพทย์ก่อน
จากข่าวที่ออกมา คนที่เป็นผู้กล้ายอมมาฉีดวัคซีนซิโนแวคกลุ่มแรก กลับกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงอีกครั้ง และต้องรอต่อคิวฉีดเข็ม 3
การที่นางเอก อย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ ฉีดวัคซีนซิโนแวค 2 เข็ม แล้วมีข่าวเป็นกลุ่มเสี่ยงที่จะติดโควิดหล่ยครั้ง แต่ก็ไม่ติด ทำให้เธอเป็นความหวังและกำลังใจของผู้ที่ฉีดวัคซีนซิโนแวค ครบ 2 เข็ม ที่รอเข็ม 3
สุดท้ายขอให้ทุกคนปลอดภัยจาก โควิค-19
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อาการหนัก! จิ้งจอกเปิดบ้านถลุงผีแดงยับ แมนฯ ยูไนเต็ด ยกพลไปเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจบเบรกทีมชาติเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา
   คุยกับนักจิตวิทยา EP.59 | เกลียดการเปรียบเทียบ แต่ฉันเองเป็นคนเปรียบเทียบตัวเอง แก้ไขอย่างไรดี?
   กลุ่มวัยรุ่นย่านเพชรเกษม 6 คน ปิดล้อมบ้าน และขว้างปาสิ่งของเข้าไปภายในบ้านพักของ นาย ณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ บาส จนทำให้นายณัฐวุฒิ วิ่งออกมาจากบ้าน แล้วนำมีดมาต่อสู้จนทำให้แทง 2 ใน 6 คนนี้เสียชีวิต และบาดเจ็บอีก 1 คน แม้คดีนี้นายณัฐวุฒิ จะถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่น แต่นักกฎหมาย เห็นว่า คดีนี้เข้าข่ายเป็นการป้องกันตัว เนื่องจากทั้ง 6 คน พยายามเข้ามาปิดล้อมบ้าน และข่มขู่คุกคาม จนทำให้อีกฝ่ายต้องไปป้องกันตัว กรณีนี้ นักกฎหมายเห็นว่า เป็นเหตุป้องกันตัว เชื่อมีแนวทางต่อสู้ ในชั้นศาล เมื่อเทียบกับคดี "ลุงวิศวะ" กรณีนั้นเป็นการป้องกันตัวเกินความจำเป็น แต่สามารถใช้แนวทางเดียวกันในการต่อสู้ในชั้นศาลได้ ส่วนความคืบหน้าของคดี วันนี้ตำรวจได้เรียกกลุ่มวัยรุ่น 4 คน มารับทราบข้อกล่าวหา ติดตามต่อในคลิปนี้ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News
   สมมติปันผลให้เป็นปี คุณต้องการใช้เงินเดือนละ 15,000 ก็เอาไป ×12 จะได้ 180,000 ต่อปี สมมติปีนั้นได้ปันผล 5% ก็เอา 180,000 ÷ 0.05 = 3,600,000 ครับ สรุปสูตร เงินที่ต้องมีในพอร์ต ( เงินที่ต้องใช้ต่อเดือน × 12 ) / ( ปันผลต่อปี ) ครับ 😉
   ดูทั้งหมด