มีบัญชีอยู่แล้ว?
เธอผู้เป็นความหวังของหมู่บ้าน ซิโนแวค
แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ : https://www.dailynews.co.th/news/63534/
ด้วยใครก็บอกว่า วัคซีนซิโนแวค ที่ยังไม่ดีพอกับการป้องกัน โควิค 19 เดลต้าได้ จนต้องเป็นสูตรผสม ิเข็ม 1 ซิโนแวค เข็ม 2 แอสตร้าเซนเนก้า
ซึ่งคนที่ได้ วัคซีนซิโนแวค 2 เข็มไปแล้ว ต้อง เข็ม 3 เป็นอีกยี่ห้อ เพื่อเป็นการบูสเตอร์ โดส โดยให้บุคคลากรทางการแพทย์ก่อน
จากข่าวที่ออกมา คนที่เป็นผู้กล้ายอมมาฉีดวัคซีนซิโนแวคกลุ่มแรก กลับกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงอีกครั้ง และต้องรอต่อคิวฉีดเข็ม 3
การที่นางเอก อย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ ฉีดวัคซีนซิโนแวค 2 เข็ม แล้วมีข่าวเป็นกลุ่มเสี่ยงที่จะติดโควิดหล่ยครั้ง แต่ก็ไม่ติด ทำให้เธอเป็นความหวังและกำลังใจของผู้ที่ฉีดวัคซีนซิโนแวค ครบ 2 เข็ม ที่รอเข็ม 3
สุดท้ายขอให้ทุกคนปลอดภัยจาก โควิค-19
PUPUN ทำอาหารกินกับปู
เข็มที่สามจะเป็นอะไรดีหนอ🤔
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา คาด "ฝีดาษลิง" กระจายแล้ว อาจต้องกลับมาปลูกฝีกันอีกรอบ จากกรณีพบคนติดเชื้อโรคระบาด Monkeypox หรือ โรคฝีดาษลิง ในหลายประเทศ ทั้งยุโรปและสหรัฐอเมริกา ดร.อนันต์ จงแก้ววัฒนา นักวิจัยด้านไวรัสวิทยา ไบโอเทค เผยถึง โรคฝีดาษลิง ในเฟซบุ๊ก Anan Jongkaewwattana ว่า
  รู้จัก AOTGA ธุรกิจที่จะเติบโตก้าวกระโดดหลังเปิดประเทศ หลังจากหลายประเทศเริ่มประกาศการผ่อนคลายมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดและจำกัดการเดินทางระหว่างประเทศ
  คาดคนไทยติดโควิดแล้ว 12.2 ล้านคน ประเทศไทยผ่านการระบาดของโควิดมา 4 ระลอกด้วยกัน ประกอบด้วย
  นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ายกย่องเป็นอย่างยิ่งเมื่ออาม่าวัย 72 ปี บริจาคที่ดินจำนวน 25 ไร่ พร้อมเงินสด 200 ล้าน สร้างศูนย์เวชศาสตรผู้สูงอายุ โรงพยาบาลศิริราช ที่จังหวัดสมุทรสาคร สำหรับโครงการศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุระดับชาติ โรงพยาบาลศิริราช ตั้งอยู่ที่ คลองสี่วาพาสวัสดิ์ ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร
  ดูทั้งหมด