เดินเที่ยวสนามบินชิโตเสะ ฝั่งบินในประเทศ แหล่งช๊อปปิ้ง และร้านอาหาร ไม่บินก็มาเดินเล่นได้
มาค่ะ กลับมาฝั่งฮอกไกโดแล้ว บรรยากาศไฟลท์บินตอนเช้า ก็จะเงียบ ๆ หน่อย ลานกลางฮอลล์ที่ปกติจะมีแต่คนเดินเต็มไปหมดตอนนี้ก็โล่งไปเลย
แต่ร้านทุกร้านที่ฝั่งนี้เปิดหมดค่ะ ไม่มีร้านไหนปิด ทั้งร้านของฝาก ของกิน ฟู๊ดคอร์ท เรียกว่าเหมือนปกติเลย ต่างกับก่อนหน้านี้ ช่วงโควิดมาใหม่ ๆ ปีที่แล้วคือปิดเงียบเลย
เดินผ่านเคาท์เตอร์โซนของ JAL แล้ว ชอบเครื่องโหลดกระเป๋ามากอะ ดูล้ำดี อย่างกับทางเข้ายานอวกาศ
วันนี้พาเดินไปถึงโซนนั่งรอหน้าเกจ หลังจากผ่านด่านตรวจกระเป๋าด้วยนะ
ถ้าใครได้มา สนามบินชิโตเสะ เผื่อเวลาไว้เดินเที่ยวเล่นที่นี่สัก ชั่วโมงนะคะ (จะบอกว่าไม่พอด้วย 555 เผื่อไปเลย 3 ชม.) มีของกินเยอะมากกก กินตัวแตก แทบทุกยี่ห้อมาอยู่นี่
ตรอกราเมงที่ว่าคนต่อแถวยาวตลอดตอนนี้ก็โล่ง อยากกินไปเลยไม่มีคิวต้องรอ
ที่นี่พอช่วงบ่ายเย็นคือคนเยอะนะ คนบินไฟลท์เย็นกันมากกว่าไฟลท์เช้า
27ถูกใจ
19แชร์
3.4Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐฯ จะไม่ส่งเศษซากบอลลูน กลับคืนให้ประเทศจีน ดูเหมือนประเด็นเรื่องบอลลูนจีนจะยังคงถูกหยิบมาพูดถึงและไม่มีทีท่าว่าจะจบลงในเร็ววันเลยนะครับ
   เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
   “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
   เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี ประชาชนวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งทะลุ 3,700 ราย
   ดูทั้งหมด