บริษัทนี้ไม่มีความน่าเชื่อถือ ถ้าไม่มีหน่วยงานที่ดูแลเกี่ยวกับประกันภัยมาค้านยกเลิกการยกเลิกสัญญา คุณคิดหรือว่ามันจะมากลับลำตอนหลัง
53รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • รู้สึกว่านี่ประกันภัยหรือเจ้ามือหวย กลัวต้องจ่ายเลยมีเลขอั้นเต็มหน้ากระดาษแถมคืนเงิน...ถถถ
   • ปกติซื้อประกันรถกับสินมั่นคง และประกันโควิคด้วย เจอแบบนี้ปีหน้าคงยกเลิกทุกอย่างแล้วครับ หมดความเชื่อมั่นในบริษัทแบบนี้ครับ
    • จบแล้วมิใช่หรือครับ... แต่ๆๆ รถยนต์ ผมอยู่กะสินมันคง สิ้นปีคิดว่าเปลี่ยนปะกัน แน่ๆ
     • ไม่ว่าบริษัทบริษัทจะเป็นยังไงเป็นแบบไหนถ้าบริษัทได้ตัดสินใจแบบนี้ อาจทำให้ลูกค้าไม่เชื่อมั่นและสินมั่นคง คงจะไม่มั่นคงอีกต่อไปถ้าคุณยกเลิกง่ายๆแบบนี้ได้ประอื่นบริษัทก็คงจะทำได้เช่นกัน เราก็ลูกค้าสินมั่นคงแต่เป็นประกันแบบอื่นนะคะเราเองก็ไม่เชื่อมั่นอีกต่อไปเหมือนกัน ถือว่าเป็นบริษ... อ่านต่อ
      • ผมว่าพลาดมาก เงินที่อาจจะขาดทุนจากการเคลมประกัน คงน้อยกว่ามูลค่าแบรนด์ที่หายไปแน่ๆ เพราะหลังจากนี้คงไม่มีใครอยากซื้อประกันกับสินมั่นคงอีก สิ่งที่ทำมาชั่วชีวิตหายวับในคืนเดียว
       • เจอ เท จบ
        นิยามใหม่ที่เลือกทำได้ ผมคิดว่าการดำเนินการทางธุรกิจย่อมมีความเสี่ยง บ้างครั้งเราเลือกเสี่ยงกับชื่อเสียงบริษัทโดยเฉพาะประกันที่แข่งกันที่ภาพลักษณมากกว่าในการทำประกันระดับสูง...
        • อยู่ที่ความสามารถผู้บริหาร
         ปกติ บ.ประกันต้องซื้อประกันต่อ(จาก บ.ต่างประเทศ) เพื่อลดความเสี่ยง แต่ได้ข่าวว่าสินมั่นคงซื้อน้อยกว่าเจ้าอื่นเค้า...
         • บริษัทบินสูงเหมือนนกอินทรีคอยดูจะมีโปรแกรมเด็ด 1 แถม 1ประกันรถชั้น 1 เพิ่มประกันโควิดฟรี ก็ได้นะนะจ๊ะ
          • หากมองแบบตื้นๆ
           หรือว่าเพราะสินมั่งคง เห็นว่าหนทางที่รบ. จะจัดการทั้งเรื่องวัคซีน และจำนวนผู้ป่วยได้อย่างประสิทธิภาพนั้น ดูจะเป็นเรื่องที่ห่างไกล และไร้ความหวัง...
           1
           • ชั่วจริงๆ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำไม Google ต้องยอมจ่ายเงินให้คู่แข่งอย่าง Apple ปีละเกือบ 5 แสนล้านบาท.. Google และ Apple เป็นสองยักษ์ใหญ่ ในวงการเทคโนโลยี ที่เป็นคู่แข่งกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการแข่งขันระหว่าง Android และ iOS ซึ่งเป็นสองระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์พกพา ที่แย่งชิงส่วนแบ่งตลาดกันอย่างดุเดือด
             การทดสอบหาตาเด่นด้วยตนเอง 1.ใช้มือทั้งสองข้างมาประกอบกันให้เป็นรูปสามเหลี่ยม และยื่นออกไปข้างหน้าให้สุดแขน
             นายกฯ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจเจ้าปัญหา เร่งฟื้นฟูองค์กร นายกฯ ประชุมบอร์ด คนร. วันนี้ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจที่มีปัญหาองค์กร ขอให้แก้ทุกปัญหาโดยเร็ว พลิกฟื้นองค์กรต่าง ๆ ขึ้นมาให้สำเร็จ สั่งพิจารณากำหนดมาตรการสร้างแรงจูงใจและลงโทษด้วย
             ‘กลุ่มพลังงาน’ ทุบหุ้นไทยร่วง ผวากำไรทรุดหนัก หุ้นไทยร่วงต่ำสุดรอบ 15 วัน กดดันจากการถล่มขายหุ้นกลุ่มพลังงาน นักวิเคราะห์ประเมินสถานการณ์นี้อย่างไร หุ้น ‘Blue Chip’ กำไรทรุดหนัก จับทิศตลาดหุ้นไปทางไหนต่อ พูดคุยกับ กรภัทร วรเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการการลงทุน บล.โนมูระ พัฒนสิน รายชื่อเจ้าหนี้ของ FTX ถูกเปิดเผยแล้ว มีบริษัทยักษ์ใหญ่เอี่ยวเพียบ รายละเอียดเป็นอย่างไร
             ดูทั้งหมด