มีมุมมอง..ที่ต่างกัน บางคู่ก็อยู่กันได้ ความเข้าใจการรับตัวตนของกันละกันได้.บางคู่ไปกันรอด
กรณีที่คบมาจนรู้ตัวตนกันและกันแล้ว..อยู่ๆบอกเลิก..มีไม่กี่อย่าง คือ
ต้องการชีวิตอิสระไม่ผูกมัด ต้องการคนที่มีความคิดมุมมองคล้ายๆกันหรือต่างกันบ้างเล็กน้อย หรือ อาจจะมีตัวเลือกใหม่ หรือเหตุผลมากมายเลย..กับการบอกเลิก ..ลองถามกันตรงๆชัดเจนไปเลยจ้า..
1ถูกใจ
163รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • โคตรหมู คำถามนี้ อ้างนู่นอ้างนี่ เพราะเค้าอยากเลิกน่ะครับ ที่อ้างเพราะมีคนอื่นหรือเปล่า ถ้ารู้ว่าอีกฝ่ายเป็นยังไงตั้งแต่ก่อนคบแล้วจะมาบอกเลิกอีก หรืออีกเหตุผลนึงคือ เค้าทนคบคุณมานั่นแหละ เพราะหวังว่าเผื่อจะรับได้ เลยลองคบดูพอมาถึงวันที่เขาทนไม่ไหว เค้าก็บอกเลิกแค่นั้นเองครับ การค...
   • ผมว่า เค้าคงใช้เวลานานพอสมควรในการตัดสินใจ​และคงชั่งน้ำหนักแล้ว.. ขออนุญาตเดาว่า​ เค้ามีความเห็นไม่ตรงกันและมีปากเสียงกันบ่อย.. เค้าคงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตเช่นเดียวกับคุณ... อย่างไรขอให้ผ่านมันไปให้ได้นะครับ
    • มี3ทาง
     1.ข้ออ้าง เหตุผลจริงๆ คือเปลี่ยนใจ หมดรัก มีคนอื่น หรืออะไรก็ตามที่ไม่กล้าบอก...
     • มันคือข้ออ้างของคนอยากเลิก ถือว่าหทดเวรหมดกรรมต่อกัน
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       "ตลาดรถยนต์ไทยเดือด" แนวรบยนตรกรรม "ญี่ปุ่น-จีน" ศึกนี้ยังอีกยาวไกล! เมื่อ "ตลาดรถยนต์ไทย" กลายเป็นแนวรบยนตรกรรมระหว่าง "ญี่ปุ่น" กับ "จีน" 2 ชาติผู้ผลิตรถรายใหญ่ของโลก โดยการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างในอุตสาหกรรมรถยนต์และเศรษฐกิจโลกท้าทายความสัมพันธ์ของญี่ปุ่นกับไทยโดยเฉพาะการก้าวขึ้นมามีบทบาทในเวทีเศรษฐกิจโลกของจีน
       เปลี่ยนร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกที่ทุกคนเคยเห็นจนชินตา ให้กลายเป็นความทันสมัยที่ใครๆ ก็อยากสัมผัส
       สวยและรวยมาก‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’ซื้อบ้านหรู 200 ล้าน ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’บัตรเครดิตลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มีผู้ครอบครองเพียง 1,000 คนเท่านั้นบนโลก ทั้งซื้อบ้านหรูไฮโซ ในเกาหลีใต้ มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท
       ออกตัวแรงว่าอยากย้าย สุดท้ายไม่ได้ไป บทเรียนชีวิตดาวรุ่งไคเซโด้ เมื่อปี 2021 มอยเซส ไคเซโด้ เล่นอยู่กับสโมสรในลีกเอกวาดอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เขาก็เริ่มมีตัวตนในวงการฟุตบอล เมื่อไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก คว้าตัวมาร่วมทัพ ด้วยราคา 4.5 ล้านปอนด์
       ดูทั้งหมด