มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตีป้อม5555
  MayYa 😊😊
  กินหมูกะทะ 😅😅
  คำตอบอื่น
  • ฟังเพลงบรรเลงสิ เพลงบางเพลงจากที่นี่จะทำให้คุณเห็นภาพอดีตทั้งสุขและทุกข์ของคุณ ไม่มากก็น้อย
   • นั่งสมาธิวันละ 20 นาที เช้ามืดและก่อนนอน ,หาหนังสือมาอ่านและบอกกับตัวเองว่าจะอ่านให้จบเล่ม ไม่เว้นแม้แต่คำนำ คำนิยมและสารบัญ ดูหนังภาษาต่างประเทศที่เราไม่รู้ภาษานั้น แล้วลองดูว่าจะสามารถเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดได้หรือไม่....ขอให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายและมีความสุขนะคะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     นอกจากเชียร์ทีมไทย ก็มีหลุดโฟกัสไปกับเธอคนนี้ค่ะ ทำความสวยตกไว้เต็มสนามเลย 😛 Mika Grbavica นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติโครเอเชีย 🇭🇷 สาวน้อยในวัย 20 ปี ตำแหน่ง Opposite hitter มาพร้อมความสูงถึง 191 ซม.
     มัดรวมคำถามยอดฮิต 🔍 ขอสินเชื่อไม่ผ่าน แก้ยังไง❓ #ช่วยเรื่องกู้รู้จริง 💰💰 🤔 หลายคำถามคาใจของหลายคน ที่วันนี้เรามีคำตอบมาให้ ขอมาแชร์เคล็ดลับการขอสินเชื่อให้มีโอกาสผ่านมากขึ้น กับ 4 คำถามยอดฮิต จะทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้เองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้า และการขอสินเชื่อกับธนาคารจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในการสมัคร
     ประเมิน พลังอำนาจ สีจิ้นผิง Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร เพราะเหตุใดจึงกล่าวว่าสีจิ้นผิงเป็นผู้นำจีนที่มีบารมีและอำนาจสูงสุดในรอบ 40 ปี และในวันนี้กำลังมีแรงเสียดทานต่ออำนาจของเขาบ้างหรือไม่
     "การสมสู่ระหว่างพี่น้องหรือเครือญาติ" ในยุคโบราณ หากได้ลองดูประวัติศาสตร์วิวัฒนาการของมนุษยชาติ บรรพบุรุษของมนุษย์นั้นขยายเผ่าพันธ์ด้วยการสมสู่กันเองในหมู่ญาติพี่น้อง
     ดูทั้งหมด