ไม่
160 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • เราจะไว้ใจกับคนที่ 👇
   ไม่ซื่อสัตย์ ไม่จริงใจ โกหก หลอกลวง ขี้โกง โง่ บ้าอำนาจ ข่มขู่ คุกคาม ทำร้ายประชาชนที่เห็นต่าง ฉกฉวย กอบโกยผลประโยชน์ชาติ แทรกแซงหน่วยงานต่าง ๆ เล่นพรรคเล่นพวก ทำลายระบบยุติธรรม ปกปิด หมกเม็ด ห้ามตรวจสอบ มองคนไ...
   250 รับชม
   • เค้าเป็น รัฐบาลได้ด้วยการเอาปืนจ่อหัว ป.ช.ช
    จากนั้นย้อมตัว ด้วยการเลือกตั้งที่ ย้อมสีเทาๆ มันไม่ได้ขาวแต่มันด่างๆ มี ส.ว.ที่พร้อมใจชูจั๊กแร้ สนับสนุน แถมยังหน้าระรื่น บอกผ่านการเลือกตั้งจาก ป.ช.ช.แล้วหรอกใครๆอาจได้แต่หลอกตัวเองได้ไงนะ..นี่ควรจะไว้ใจไหมล่...
    375 รับชม
    • ไม่น่าไว้ใจตั้งแต่เลือกตั้งแล้วมีแต่แหกกฎหรือไร้กฏมีบัตรเขย่งนี่สิ
     169 รับชม
     • ช่วงที่ระบาดปีที่แล้วยังไว้ใจประมานนึง แต่มาตอนนี้คือไม่แล้ว
      150 รับชม
      • ไม่เชื่อตัังแต่เลือกตั้งแล้วครับ
       143 รับชม
       • ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าเชื่อมั่นระดับนึง ถึงแม้จะไม่ใช่ประชาธิปไตย 100% แต่ดูจากหลายๆ โครงการที่ทำมาก็ดีหมด แต่…
        ในเรื่องการบริหารโควิดตอนนี้ หมดความเชื่อมั่นครับ เรียกว่าแพ้ครับ การ์ดตก รัฐบาลนะการ์ดตก ไม่ใช่ประชาชน ปชช.ช่วยกันเต็มที่มาก แต่รัฐบาลหาวัค...
        1
        615 รับชม
         Life is like a cactus
         หลายโครงการ คืออะไรบ้างหรอคะ
        • ไม่แล้วตอนนี้
         194 รับชม
          เอกพล ช่างไม้
          แม้แต่เงินเยียวยาผมยังไม่เคยได้กับเขาเลย,ลำบากก็ลำบาก
         • ไม่เคยเชื่อใจรัฐบาลนี้แม้แต่น้อยนิดมาแต่ไหนแต่ไร
          184 รับชม
          • ไม่มีความเชื่อมั่นตั้งแต่วันแรก จนถึงปัจจุบัน​ ทุกสิ่งทุกอย่าง​มันทำให้เห็นชัด​ยิ่งขึ้น จากคนที่เคยชอบ ก็เปลียนความคิดได้จากการกระทำในทุกๆวัน จนตาสว่าง
           271 รับชม
            10
            คุณงามความดี เคยสร้าง สิ่งไม่มีไม่งาม เคยก่อ อำนาจเป็นสิ่งที่ควรระวัง หากเข้าใจอริยะสัจ4ประการก็มิควรลืม... คำว่ายิ่งสูงยิ่งหนาวเป็นคำที่ใช้พูดกั... ดูเพิ่มเติม
           • ไม่มีความเชื่อใจ ในคณะนี้
            234 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
             🏠 ถึงจะมีหนี้ (บ้าน) อยู่ ก็เก็บเงินล้านได้! แค่รีไฟแนนซ์บ้านมาที่ LH Bank ✅ดอกเบี้ยถูก เริ่ม 1.99% ต่อปี* ✅ผ่อนสบาย ขอวงเงินได้สูงสุด 100% ✅สมัครง่าย เพียงกรอกข้อมูล รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ✅ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค.65 📱 สอบถามเพิ่มเติมที่ LH Bank ทุกสาขา โทร.1327 👉 ดูรายละเอียด คลิก: https://bit.ly/3IXlTKE *เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด #LHBank #รีไฟแนนซ์บ้าน #สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์
             ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
             ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
             ดูทั้งหมด