มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความรับผิดชอบ ทั้งกับตัวเอง กับคนรอบข้าง จะเล่นๆเป็นเด็ก ปล่อยไปเรื่อยๆไม่ได้แล้ว ต้องมีแผน ต้องมีเป้าหมาย เด็กๆทำผิดคนยังให้โอกาส แต่ผู้ใหญ่ทำอะไรต้องคิดเยอะๆครับ
  คำตอบอื่น
  • พรหมวิหาร 4 ต้องมี
   สมัยทำงานใหม่ๆมีคำถามในใจมากมายว่าทำไมคนนั้นได้เลื่อนไม่เห็นทำอะไร คนทำงานหนักไม่เห็นได้อะไร จนวันหนึ่งเมื่อมาเป็นหัวหน้าถึงได้เห็นว่าสิ่งที่เราเห็นไม่ได้รอบด้านเหมือนยามที่เราเด็ก
   • ต้องเรียนรู้มากขึ้น ยอมรับความคิดเห็นคนอื่นมากขึ้น เพื่อมาแก้ไขข้อผิดพลาด ต้องแยกแยะเรื่องงานเรื่องส่วนตัวออกจากกันให้ได้
    • อดทนและมั่นคงค่ะ บนโลกนี้มีคนเป็นล้าน ความคิดก็มีเป็นล้านเหมือนกัน ทั้งดีและไม่ดี อุปสรรคมากมายที่เกิดขึ้นมาจากคนทั้งนั้นเลยค่ะ “ตึงมากก็ไม่ดี หย่อนมากก็ไม่ได้”
     • มีความรับผิดชอบและอย่าหยุดเรียนรู้ หัดปฏิเสธและรักษาสิทธิ์ตัวเองบ้างอย่าให้ใครเอาเปรียบ และอย่าเอาเปรียบใคร มีความมืออาชีพและรู้จักขอโทษ
      • อย่าเป็นน้ำเต็มแก้วครับ แม้เป็นผู้ใหญ่ ก็ยังต้องเรียนรู้ตลอด เหนือฟ้ายังมีฟ้าเสมอ
       • อดทนค่ะ ความอดทนต่อทุกอย่างที่เจอในแต่ละวัน เพื่อให้ผ่านไปได้ด้วยดี :)
        • จะทำอะไรก็รีบทำเลยคะ ...คำจำพวก เดี๋ยวๆ เตะทิ้งคะ
         • ความรับผิดชอบ การเงิน เวลา หน้าที่ ทั้ง4อย่างนี้จะบอกเราเองว่า เราโตเป็นผู้ใหญ่จริงๆ
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           [การตลาดวันละเทรนด์] คนไทยมูเตลูเรื่องไหนกันมากที่สุด? . Data จาก Social Listening ตั้งแต่ช่วงปลายปีจนถึงตอนนี้ บอกให้รู้ว่าส่วนใหญ่ เทรนด์ #Muketing ที่น่าสนใจ คือ ความรักกับเงินทองเป็นของที่ต้องมี . อันดับ 1 เรื่องการเงิน และโชคลาภ / เรื่องความรัก อันดับ 2 เรื่องการงาน อันดับ 3 เรื่องการเรียน อันดับ 4 เรื่องสุขภาพ . สนใจสมัครใช้งานฟรี 14 วันได้ > https://bit.ly/Mandala14Free
           ‘หุ้น-คริปโต’ ป่วนหนัก ผวาปัญหายูเครน - Fed ขึ้นดอกเบี้ย . ประเมินสถานการณ์ตลาดหุ้น ตลาดคริปโตร่วงแรง สารพัดปัจจัยรุมเร้า จากความกังวลเรื่องความขัดแย้งระหว่างรัสเซียและยูเครน และความกังวลต่อผลการประชุม Fed ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 25 มกราคมนี้ รายละเอียดเป็นอย่างไร . ‘เปิดศักราชใหม่ หุ้นไทยยังน่าสนใจอยู่ไหม’ หุ้นกลุ่มใดที่น่าสนใจเป็นพิเศษ พูดคุยกับ สุทธินีย์ ลิมปพัทธ์ Executive Director กลุ่มจัดการลงทุนตราสารทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด
           เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
           Robinhood Travel เมื่อแพลตฟอร์มไทยเตรียมท้ารบในตลาด Online Travel Agency ต้องบอกว่าแพลตฟอร์ม Online Travel Agency (OTA) ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ถือเป็นธุรกิจนึงที่แทบจะไม่มีการแข่งขันมานานมากแล้ว ด้วยตัวแพลตฟอร์มที่แทบจะคล้ายคลึงกันทั้งหมด และแทบจะไม่มีนวัตกรรมใหม่อะไรออกมาเลย สำหรับธุรกิจนี้ หากคุณลองไปที่แพลตฟอร์มดัง ๆ ทั้ง Agoda , Booking , Expedia , Hotels.com .. หรืออีกมากมายในวันนี้ คุณเห็นอะไรที่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญบ้าง
           ดูทั้งหมด