บทความสั้น
ก็โลกมันร้ายไม่ใช่ว่าฉันไม่น่ารัก🚬
คุณเชื่อในความรักมั้ย??
อ่า ถ้าคุณไม่เชื่อ...ก็เหมือนกับฉันเลย ฉันชื่อ พาฝัน ฉันไม่เชื่อในความรัก แต่ฉันชอบนิยายรัก ตอนนี้ฉันอายุ 18 แล้ว ฉันพอที่จะมีแฟนได้แล้วใช่มั้ยละ แล้วคุณคิดว่าฉันมีแฟนยัง...ไม่ค่ะ ฉันไม่มีแฟน..ฉันไม่มีเพื่อนสนิท ฉันไม่ใช่คนที่เก็บตัวนะคะ ฉันร่าเริงเป็นมิตรกับทุกคน ฉันมีเพื่อนเยอะมากแต่ฉันกลับไม่กล้าเรียกพวกเขาว่าเพื่อนสนิท คุณเป็นมั้ยคะ? ฉันยังสงสัยอยู่เลยว่าทำไมพวกเขาถึงกล้าเรียกกันว่าเพื่อนสนิททั้งที่ตอนอยู่ลับหลังก็เอาแต่นินทาต่อหน้าฉันแล้วฉันก็จะปั้นหน้ายิ้มใส่พวกเขา ฉันก็เก่งเหมือนกันนะที่อยู่ในสังคมปลอมนี้ได้
ฮ้าา อยากกลับเป็นเด็กจัง สมัยที่เราเป็นคนใสซื่อ พูดจาตรงๆ ทุกคนเริ่มเปลี่ยนเป็นคนปลอมๆกันตอนไหนหรอคะ?? หรือคุณก็ไม่รู้เหมือนกับฉันที่โลกมัยร้ายเราเลยต้องร้ายตาม ฉันเป็นคนใจดีค่ะแต่โลกมันทำร้ายฉัน ตอนเด็กๆฉันไปตลาดกับแม่ลงรถมามียายหลานแต่งตัวมอมแมมมาถามฉันว่า
"หนูมีเงินให้ยายสัก20มั้ยลูก ยายไม่ได้กินข้าวกินน้ำมา6-7วันแล้ว"
คุณคิดว่ามันเป็นไปได้มั้ยคะ ไม่ได้กินอะไรมาเกือบสัปดาห์ ทั้งที่ตัวเองอยู่ในตลาด555 น่าขำจริงๆที่เราเชื่อ จนแม่ต้องมาบอก เสียดายจังไม่ใช่เงินนะคะ ความรู้สึกต่างหาก เป็นกันมั้ยคะ ให้เงินขอทานขาด้วนที่สะพานลอย เอ้า! ไมามีขาเดินขึ้นมาได้ไง555 โง่อีกแล้ว ฮ้าา เริ่มไม่อยากช่วยใคร ไม่อยากมีน้ำใจแล้วสิ เราจะรู้ได้ยังไงนะว่าใครลำบากจริงๆ
1ถูกใจ
24รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   Weekly Market EP.8 by AIAIMT - อัปเดตข่าวสารตลาดทุนรอบโลก Weekly Market Update by AIAIMT / 3 March 2023 – 10 March 2023 EP.8: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 3 มีนาคม 2566 – 10 มีนาคม 2566
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   สาธารณสุขไม่พบรังสีซีเซียม-137 ในร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กทั้ง 70 คน หลังศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉิน จ.ปราจีนบุรี รายงานผลตรวจร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กที่หลอมวัสดุกัมมันตรังสีซีเซียม-137 โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ "ไม่พบรังสีในร่างกาย" แต่ยังให้ติดตามตรวจเลือดต่อเนื่องเพื่อเฝ้าระวังในระยะยาว
   ดูทั้งหมด