ความตาย
ฮ้าา ช่วงนี้นี่มัน...เรื่องโควิดเอย เรื่องการเมืองเอย เรื่องเศรษฐกิจเอย เห้อ
นี่ฉัน👤 อยู่ไปเพื่ออะไรนะ? แม่งเอ้ย ช่วงนี้มันเหนื่อยมากจริงๆ ทำอะไรก็ไม่ได้ เงินก็ไม่ได้ส่งให้พ่อแม่ ตังกินข้าวก็แทบไม่มี ค่ารถ ค่าบ้านก็ยังไม่ได้จ่าย ไหนจะหนี้นอกระบบที่กู้มาอีก งานก็ไม่มีทำ โว้ยยยย แม่งเอ้ย! ตาย ตายไปเลยดีกว่า ไม่มีอะไรจะให้กลัวแล้ว💣
เดี๋ยวก่อนค่ะ เรามีคำถามว่า
อะไรเอ่ยน่ากลัวกว่าโควิด
อะไรเอ่ยน่ากลัวกว่าไม่มีเงิน
อะไรเอ่ยน่ากลัวกว่าไม่มีกิน
นั่นสิ อะไรน้าาาาา????
งั้นเราถามใหม่
ทำไมถึงกลัวโควิด กลัวไม่มีเงิน กลัวไม่มีกิน ???
นั่นไม่ใช่ 'ความตาย' หรอ
อ่า แล้วทำไมถึงคิดที่จะตายหล่ะคะ ทำไมถึงคิดว่า ถ้าตายแล้วจะจบ? ลองคิดดูดีๆนะคะ :-)
'ความตาย' คือ สิ่งที่น่ากลัวที่สุด
คุณกลัวโควิด เพราะ คุณไม่อยากตาย
คุณกลัวไม่มีเงิน เพราะว่า คุณต้องส่งไปให้ที่บ้าน
แล้วถ้าคุณไม่อยู่แล้วผลลัพธ์มันจะเหมือนกับสิ่งที่คุณกลัวรึป่าวคะ:-)
ดังนั้นอยู่ต่อเถอะค่ะ ถ้าผลลัพธ์มันจะเหมือนกัน แต่การที่คุณอยู่ต่อนั้นมันก็ยังมีหวังมากกว่านะคะ:-)
1ถูกใจ
1แชร์
16รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปการแถลง ไทม์ไลน์ "ซีเซียม-137" พบเป็นฝุ่นแดงแล้วแต่ไม่กระจาย วันนี้เวลา 11.00 น. ทาง จ.ปราจีนบุรี ร่วมกับ ปภ. สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ และ สภ.ศรีมหาโพธิ ร่วมแถลง กรณีแท่งเหล็กกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" ที่หายไปจากโรงไฟฟ้า ใน อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี และถูกคาดการณ์ว่าอาจถูกหลอมไปแล้วในโรงงานหลอมโลหะ โดยในการแถลง ยังไม่ยืนยันว่าอุปกรณ์นั้นเข้าไปสู่โรงงานแล้วถูกหลอม แต่มีการตรวจพบฝุ่นเหล็กแดงบริเวณโดยรอบโรงงานหลอม ที่ตรวจได้ว่าฝุ่งดังกล่าวคือฝุ่นซีเซียมจริง
   สปอร์ตบรา สามารถใช้แทน ซัพพอร์ตบรา หลังเสริมหน้าอก ได้ไหม? มีหลายคนเลยจ้า เข้าใจว่า Sport bra (สปอร์ตบรา) ใช้ใส่หลังผ่าตัดหน้าอกได้ เพราะไม่มีโครงใส่แล้วกระชับ
   สาธารณสุขไม่พบรังสีซีเซียม-137 ในร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กทั้ง 70 คน หลังศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉิน จ.ปราจีนบุรี รายงานผลตรวจร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กที่หลอมวัสดุกัมมันตรังสีซีเซียม-137 โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ "ไม่พบรังสีในร่างกาย" แต่ยังให้ติดตามตรวจเลือดต่อเนื่องเพื่อเฝ้าระวังในระยะยาว
   5 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ริมอ่าว Sydney Harbour “Sydney ซิดนีย์” หนึ่งในเมืองในฝันของนักเดินทางเมื่อมา ออสเตรเลีย เป็นเมืองที่รวมผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วโลก ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งสีสัน ความตระการตา และจุดที่เป็นไฮไลท์ของเมืองนี้เลยก็คือ Sydney Harbour หรืออ่าวซิดนีย์ ที่รอบริมอ่าวเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรม ตึกสูงใหญ่มากๆมาย
   ดูทั้งหมด