มีบัญชีอยู่แล้ว?
เปิดเพลงให้ฟัง เราจะทำตามสัญญา
คำตอบอื่น
 • คิดบวก มองบวก การที่ถูกเลิกจ้าง เราจะมีเวลาอยู่กับครอบครัว ได้ใช้เวลาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีเวลาอ่านหนังสือที่ชอบ มีเวลาดูซีรีย์ มีเวลาได้ทำในสิ่งที่อยากทำ และมีโอกาสสร้างรายได้บนโลกออนไลน์
 • ลองหาประวัติคนที่เค้าประสพความสำเร็จในชีวิต มาอ่านดูครับ หรือไม่ก็ นึกถึงคนที่ทำให้เรามีวันนี้ดูครับ
  สู้ๆครับ
 • อย่าไปถามบ่อย ๆ ว่าหางานได้หรือยัง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กู้ผ่อนบ้าน-คอนโดฯ เตรียมรับมือขึ้นดอกเบี้ย ธนาคารส่งสัญญาณยกเลิกดอกเบี้ยบ้านคงที่ ปล่อยดอกลอยตัว ธอส.ตรึงถึงแค่ ต.ค. 65 บ้านคือปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต ทุกคนต้องมีบ้าน หรืออย่างน้อยก็มีห้องพักเป็นของตัวเอง เพื่อความมั่นคงในชีวิตเอาไว้ซุกหัวนอน
  ออล โคโค กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรที่สุด 🌴​ มะพร้าวน้ำหอมถือว่าเป็นที่สุดของมะพร้าวของประเทศไทย ด้วยรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและประโยชน์ที่มากมาย ​
  ปาร์ตี้ผลาญเงินจบสิ้นแล้ว เมื่อซิลิคอนแวลลีย์เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่ของความวุ่นวายทางการเงิน อาคารริมถนนที่พลุกพล่านในตัวเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Fast ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชำระเงินสำหรับแม่ค้าออนไลน์ สำนักงานที่ร้าง อดีตบริษัทดาวรุ่งแห่งซิลิกอน วัลเลย์
  นี่คือภาพขีปนาวุธลูกที่ตกใส่ศูนย์การค้า Kremenchuk ในยูเครนเมื่อวันจันทร์ (มีคลิปภาพ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ ซิเลนสกี้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเพื่อตอบโต้ข้ออ้างของรัสเซียที่ว่า การโจมตีห้างสรรพสินค้าด้วยขีปนาวุธเป็นเรื่องโกหก
  ดูทั้งหมด