มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนนี้ฉันอยู่ที่บ้านทั้งวันเลยค่ะ เพราะสถานการณ์โควิด สิ่งที่ทำก็จะมี
1. อ่านหนังสือค่ะ
1.1 หนังสือผ่อนคลายจิตใจ อย่างพวกนิยาย การ์ตูน
1.2 หนังสือพัฒนาตัวเอง หนังสือจิตวิทยา
1.3 หนังสือด้านภาษา
1.4 หนังสือวิชาการ
2. ถ้ามีเงินเย็นนิดหน่อยๆที่เก็บมา ก็จะนำมาเทรดหุ้นค่ะ
3. ดูซีรี่ย์
4. เล่นเกม
5.ฟังเพลง เเล้วก็เต้นค่ะ 5555
6. คุยกับเพื่อนสนิท เเลกเปลี่ยนกัน
7. ดูเเรงบันดาลใจต่างๆจาก Pinterestค่ะ พวกสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะไปสักครั้งในชีวิต เซฟการทำขนมหวานทำอาหาร เเฟชั่นที่อยากจะลองเเต่ง เเละหนังสือที่อยากจะซื้อมาอ่าน
8. มาตอบ คำถามในBlockditนี้เเหละค่ะ55555
9. ทำขนมหวานกินค่ะ
10. ดูสินค้าออนไลน์ (ฉันดูเฉยๆเเต่ไม่ซื้อค่ะ555555)
  Karo (✿^‿^)
  ได้ๆความคิดดี ขอบคุณนะค่ะ ชอบๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แอชลี่ย์ โคล : แบ็คซ้ายเบอร์ 1 ของโลกที่รับบท "คนทรยศ" อย่างเต็มใจ | MAIN STAND การย้ายทีมจาก อาร์เซน่อล ไป เชลซี คือเรื่องที่มักจะทำให้แฟนบอลปืนใหญ่รู้สึกเจ็บจี๊ดขึ้นมาเสมอ … และไม่มีแผลไหนจะใหญ่และเจ็บลึกเท่ากับกรณีของ แอชลี่ย์ โคล อีกแล้ว
   คุณคือเจ้าของบริษัท ฉันเอง จำกัด 1. "คุณคือเจ้าของบริษัท" นี่คือหนึ่งในหัวข้อที่เมื่อก่อนผมบรรยายให้กับพนักงานบริษัทฟังเป็นประจำ ซึ่งมักจะสร้างความงุนงงปนสงสัยให้กับคนฟังว่า "ฉันเนี่ยนะ...เป็นเจ้าของบริษัท? ก็เห็นๆ อยู่ทนโท่ว่าเป็นลูกน้อง วัน ๆ รับแต่คำสั่งเจ้านาย"
   หนวดยางหรือขนบนยางใหม่ ๆ เขามีเอาไว้ทำอะไร❓ ดึงออกได้รึเปล่า❓.. เวลาเราซื้อยางรถยนต์เส้นใหม่ คุณผู้อ่านสังเกตไหมว่ามันจะมีเส้นสีดำ ๆ ยื่นออกมาจากผิวยางเยอะแยะไปหมด
   BREAKING !! : เจ้าของต้องรับผิดชอบ ! ล่าสุดรัฐบาลจีนเรียกร้องให้มหาเศรษฐีเจ้าของ Evergrande นำเงินส่วนตัวมาช่วยบรรเทาปัญหาหนี้สินของบริษัทเพื่อควบคุมผลกระทบในภาคอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าทางการจีนได้ออกคำเรียกร้อง(คำสั่ง)ให้มหาเศรษฐีอย่าง Hui Ka Yan ใช้ทรัพย์สินส่วนตัวของเขามาช่วยบรรเทาปัญหาหนี้ของบริษัท China Evergrande Group. โดยตอนนี้รัฐบาลท้องถิ่นของจีนกำลังเข้ามาเฝ้าติดตามบัญชีธนาคารของ Evergrande เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทจะนำเงินสดที่มีอยู่ไปใช้พัฒนาโครงการบ้านที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่จะนำกำไรไปจ่ายเจ้าหนี้
   ดูทั้งหมด