มีบัญชีอยู่แล้ว?
เปิดเพลงหาอะไรดู อย่าเอาแต่คิดกังวลกับผี ยิ่งกลัวยิ่งคิดยิ่งคิดยิ่งกลัว อย่าไปจินตนาการเกินความเป็นจริงตรงหน้า
PURIMO
ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
คำตอบอื่น
 • ส่วนมากทุกอย่างอยู่ที่จิตปรุงแต่งทั้งสิ้นครับ ความจริงแล้วหากเราไม่นึกคิดในเรื่องเหล่านี้ ความกลัวมันก็ไม่เกิดขึ้นหรอก ทำใจสบายๆเถอะครับ
  แต่ถึงมันจะมีมันก็ทำอะไรเราไม่ได้หรอกครับ ตามหลักแล้วเราไม่ควรกลัวผีนะครับ แต่สิ่งที่เราควรกลัวมากที่สุดน่าจะเป็น "มนุษย์หรือคน" มากกว่านะครับ เพราะจิตใจคนนี้แห... อ่านต่อ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะนำไปปฏิบัติตามนะคะ
 • หาเครื่องรางอะไรสักอย่างที่ญี่ปุ่น ไว้เพื่อให้อุ่นใจครับ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
 • ลองหัดสวดมนต์ ดูค่ะ บทไหนก็ได้ ชินบัญชรยิ่งดีค่ะ คาถาบทนี้ถ้าสวดเป็น ช่วยได้ทุกอย่างค่ะ อ่อ หัดนั่งสมาธิด้วยยิ่งดีค่ะจะได้ฝึกจิตตัวเองด้วย ให้นิ่งเป็นแล้ว คุณจะไม่กลัวเลยค่ะ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Do Kwon ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก !! นับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra : ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเขานับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra ทางด้าน Do Kwon ผู้ก่อตั้งบล็อคเชนกล่าวว่า หน่วยงานสืบสวนของเกาหลีใต้ที่ตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวไม่เคยติดต่อเขา
  แจกสูตร "ข้าวอบกุ้งมะพร้าวน้ำหอม" เมนูข้าวที่เมื่อได้ทำแล้วจะหอมฟุ้งไปทั่วทั้งบ้าน สามารถทานได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ถึงแม้เครื่องจะเยอะแต่วิธีทำนั้นง่ายมาก
  กรณีศึกษา TCL แบรนด์ทีวีจีน ที่ขายดีกว่า SONY หากพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตทีวี หลายคนก็น่าจะนึกถึง Samsung และ LG จากเกาหลีใต้ หรือ SONY จากประเทศญี่ปุ่น
  The Godfather เป็นภาพยนตร์อเมริกันเกี่ยวกับแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลก สมบูรณ์แบบในทุกจุด มันเซ็ตค่ามาตรฐานงานภาพยนตร์แก๊งอาชญากรรมสูง จนยากจะมีหนังเรื่องไหนขึ้นเทียบ องค์ประกอบของเรื่องมีตั้งแต่การกราดยิงปืนกล รถระเบิดเมื่อสตาร์ท การลอบสังหาร ฯลฯ ฉากมีตั้งแต่ชาวบ้านมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อ การสวดในโบสถ์ การฆ่ากันตายในตรอกมืด การเผชิญหน้าระหว่างเจ้าพ่อ การซื้อนักการเมือง ฯลฯ
  ดูทั้งหมด