นี่ไงก็ว่าเคยเห็นโหลดกระเป๋าขึ้นลงเครื่องแบบนี้ นึกว่าเข้าใจผิด 😆
โพสก่อนพาเพื่อน ๆ ไปดูเค้าโหลดสัมภาระขึ้นลงเครื่องแบบยกตู้แล้ว https://www.blockdit.com/posts/60ef28efdaf4f30c7f572b00
วันนี้เลยพามาดูแบบโลว์คอสต์บ้าง
วิธีนี้ต้องใช้คนในการยกกระเป๋า ดูแล้วเห็นใจคนทำงานเลย เพราะถ้ากระเป๋าหนักนี่ปวดหลังแน่
คิดถึงกระเป๋าตัวเองเวลาขนกลับมาจากไทยคือใช้เต็มโควต้าแล้วก็รู้สึกผิดต่อพี่ ๆ ที่ทำงานแบบนี้เลยอะ แต่หนูจำเป็นอะ ของมันต้องมี ขออภัยนะคาบที่กระเป๋าหนักทุกรอบ 🙏🥺
คนบินไม่เยอะก็จะทำงานกันเร็ว ขณะที่ฝ่ายขนกระเป๋าทำงาน เจ้าหน้าที่ส่วนอื่น ๆ ต่างก็ทำงานไปด้วยอย่างรวดเร็ว ทั้งเติมน้ำมัน เช็คสภาพเครื่อง โหลดพัสดุขึ้นเครื่อง ทำความสะอาด เรียกว่าแข่งกับเวลากันที่สุด
ช่วงนี้ที่ไทยมาตรการเข้มงวดกับโควิดก็ขอให้ทุกคนผ่านไปได้ด้วยดี รักษาสุขภาพกันด้วยนะค่า
อาทิตย์นี้จะไปสวนดอกไม้ทึ่ฟุราโน แล้วจะเอาภาพสวย ๆ มาฝากพาไปเที่ยวทิพย์ด้วยกันไปก่อนนะคะ
++---------------------------------------------------++
เรามีไลฟ์พาทำอาหารง่าย ๆ ในแต่ละวัน สำหรับใครที่อยากลองหัดทำ ตามสไตล์แม่บ้านสายสะดวก ติดตามให้กำลังใจแวะทักทายกันเพิ่มเติมได้ที่
👉https://www.facebook.com/liveinhokkaidodiary/
👉https://youtube.com/user/notepk789
👉https://hokkaidodiary.com
33ถูกใจ
22แชร์
1.3Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไม่กล้าไปงานเลี้ยงรุ่น เพราะกลัวด้อยกว่าเพื่อน เพื่อนชั้นมัธยมปลายชวนสมพลไปงานเลี้ยงรุ่น เขาไม่ได้พบเพื่อนเก่ามานานยี่สิบปี เขาเคยได้ยินข่าวว่าเพื่อน ๆ แต่ละคนประสบความสำเร็จในชีวิต มีการงานดี เป็นเจ้าของบริษัท เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่ เป็นนายพล
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   เมื่อมังงะจากญี่ปุ่น กำลังถูกท้าทายครั้งสำคัญโดย webtoon จากเกาหลีใต้ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ นะครับสำหรับอุตสาหกรรมที่ถือได้ว่าใหญ่ไม่ใช่น้อยอย่างการ์ตูน ที่ตอนนี้มังงะจากญี่ปุ่นได้ถูกเบียดตกจากบัลลังก์โดย webtoon จากเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตลาดของมังงะได้หดตัว 2.3% เหลือเพียงแค่ 1.9 พันล้านดอลลาร์ ในขณะที่ webtoon พุ่งทะยานสู่มูลค่า 3.7 พันล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะพุ่งทะยานไปจนมูลค่าสูงถึง 56 พันล้านดอลลาร์ ในปี 2030 มันคล้ายๆ กับในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่ญี่ปุ่นมักจะก้าวช้าอยู่เสมอ ด้วยความยึดติดจากโลกอนาล็อกแบบเดิม ๆ ทำให้พวกเขาก้าวพลาดมาก ๆ ถูกทั้ง Samsung , LG เข้ามาครอบครองส่วนแบ่งในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่โลกดิจิทัลที่เกาหลีมีความได้เปรียบกว่ามาก เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : http://bit.ly/3x4s4Z5 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : http://bit.ly/3JUl4FX 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : http://bit.ly/3RNBkug 🎧 ฟังผ่าน Spotify : http://bit.ly/40GNZDo 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/O7nvWLrR9jE References Image : https://www.theverge.com/2022/12/14/23507793/streaming-wars-hbo-max-netflix-ads-residuals-warrior-nun The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-story-ep159-manga-vs-webtoons/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
   EP 1678 ทำไมเราจึงควรยอมรับการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดเวลา แต่ทำไมเราจึงควรยอมรับการเปลี่ยนแปลง และเราจะทำอย่างไรที่จะทำให้ชีวิตเรามีความสุข ลองฟังตอนนี้กันได้นะครับ
   ดูทั้งหมด