มีบัญชีอยู่แล้ว?
หาคนมาอยู่ด้วยนิ
คำตอบอื่น
 • ปกติแล้ว ตอนสภาพจิตที่กำลังกลัว จะไม่สามารถเห็นผีจริงๆได้ครับ เพราะจิตโดนย้อมด้วยกิเลสที่แรง
  แต่ในจังหวะที่กลัวมากๆ แล้วเห็นผี เพราะสมองปรุงแต่งให้เราเห็นผี(ปลอมๆ)
  ถ้าจะแก้ปัญหาเรื่องความกลัวในระยะยาว ถ้ารู้สึกเหมือนกังวลว่าผีจะอยู่ตรงไหน ให้เด...
 • เวลาผมไปทำงานค้างคืนนอกสถานที่ ผมมักแก้ปัญหาด้วยการเปิดไฟและเปิดทีวีทิ้งไว้เป็นเพื่อน
  ไฟของโรงเเรมสามารถเลือกเปิดเป็นส่วนๆ ได้ ผมจะเลือกเปิดส่วนที่จะไม่มาแยงตาผมมากนัก ส่วนทีวีก็เปิดให้มีเสียงคลอเบาๆ ไว้เป็นเพื่อน...
 • 1คนบนโลกนี้เจอผีน้อยๆๆมาก
  2สัปเหร่อไม่เคยเจอผี(หลอก)เลยนะนะนะ
  3ถ้าจะมีผีก็เจ้าCasperไง
  4เรา(ผมด้วย)เอาเมล็ดพันธุ์แห่งความกลัว(ผี)พกไว้ในหัวและใจกับเราตลอดมาถ้าทิ้งไปเม...
  1
 • ผมว่าเรามักจะติดภาพผีไทยที่รุ่งริ่งๆเน่าเฟะหน้าเยิ้มๆโผล่มาทั้งกลิ่นทั้งเสียงแบบไม่ทันตั้งตัวแบบในหนังไทย ก็ขอแนะนำให้คิดเสียว่าผีน่ากลัวๆแบบนี้มันมีแต่ในประเทศไทย ก็จะทำให้สบายใจขึ้นครับ จริงๆนะ ผมเคยพักโรงแรมในญี่ปุ่นคนเดียวหลายทีอยู่ โดยเฉพาะพวก business hotel ห้องก็แคบๆ ก็ไม่เคยจะเจอหรือไม่คิดจะกลัวเลย ตรงข้ามกับใน...
 • ของเราจะซื้อโคมไฟอันนึง​ ไว้เปิดตอนกลางคืน​ แล้วเปิดยูทูบดู​วางไว้ตรงหน้าเลยเพื่อบังภาพข้างหน้า​แล้วปล่อยให้ร่างกายหลับไปเองค่ะ​ แล้วถ้ามีคนคุยหรือแฟน​หรือพ่อแม่ญาติพี่น้อง ให้ใช้มือถืออีกเครื่องโทรคาสายถึงเช้า​ถึงหลับก็ห้าววาง​
 • Ans: _อย่า อยู่ คน เดียว_
  ต้องชวนเพื่อนมาอยู่ด้วยกันเป็นหมู่คณะ..
  แล้วคุยกันให้โขมงโฉงเฉง แล้วความน่ากลัว(เมื่อสักครู่)กระเด็นตัวรีบด้วยความหนวกหู..(^._.^)ノ
  healthyeli
  เห็นด้วยค่ะ เห็นมีกลุ่มแชร์ค่าห้องด้วยนะคะ หรือลองโพสหารูมเมตน่าจะดี
 • **บอกตงๆว่ากัวผีเหมือนกัน อุจจาระขึ้นสมองเลยล่ะ..
 • เราเชื่อว่า ผีจะไม่ปรากฎตัวให้คนที่ไม่คิดถึงผีเห็น แค่เราไม่มีความคิดถึงผีเช่น ว่ากลัวว่าอยากเห็นหรือไม่อยากเห็น ต่อให้ผีอยู่ตรงหน้าเราก็ไม่รู้ไม่กลัวหรอกว่านั่นมันผีนะ...
 • อย่าอยู่ในที่เงียบๆ ก็พอแล้ว เพราะความเงียบทำให้จิตเราปรุงแต่งไปต่างๆ นาๆ ให้เปิดเพลงฟังใส่หูฟังก็ได้ มีคนบอกผมมา... ไม่รู้ใครเห็นคานออกมาจากตู้ชุดนอนขาวๆ คล้ายจูออน เอ้ะ?
  Ancient One
  5555 มันเป็นแค่หนังอ่ะครับ แต่ผีน่ารักดีขาวมาก สงสัยกินคูต้าไปเยอะ
 • เปิดเพลงหาอะไรดู อย่าเอาแต่คิดกังวลกับผี ยิ่งกลัวยิ่งคิดยิ่งคิดยิ่งกลัว อย่าไปจินตนาการเกินความเป็นจริงตรงหน้า
  PURIMO
  ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #ปูตินจัดหนักสั่งยึดบ่อน้ำมันSakhalin-2 #เตรียมยึดทรัพย์บริษัทน้ำมันต่างชาติ วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซียยังคงเดินหน้าสวนหมัดสุดกำลัง กับชาติตะวันตกที่พยายามกดดันรัสเซียด้วยสงครามเศรษฐกิจ และการคว่ำบาตร จากเหตุกรณีข้อพิพาทรัสเซีย-ยูเครน
  ระหว่างคน VS งานอะไรน่าปวดหัวกว่ากัน! ถ้าพูดถึงเรื่องอุปสรรคในการทำงานคงหนีไม่พ้นในเรื่องของเพื่อนร่วมและงาน(ที่หนักเกินไป) เพราะสองอย่างนี้เป็นถือเป็นสิ่งที่ชวนน่าปวดหัวไม่ใช่น้อย
  ผ่าอาณาจักร JSL “ยักษ์ล้ม” รายล่าสุดวงการบันเทิง ขาดทุนสะสม 240 ล้าน ผ่าอาณาจักร JSL “ยักษ์ล้ม” รายล่าสุดแห่งวงการบันเทิง พบ 5 ปีหลังสุด ขาดทุนสะสมรวม 240 ล้านบาท ได้กำไรล่าสุดต้องย้อนไปปี 59 ธุรกิจในเครือ “ลาวัลย์-จำนรรค์” 2 บิ๊กบอส ก็ขาดทุนไม่ต่างกัน
  เมื่อคุณครูสวยเกินไปจนถูกแม่ของเด็กนักเรียนรวมตัวกันขับไล่ เพราะกลัวว่าสามีของเธอจะพากันไปหลงเสน่ห์ .. (ว่าแต่ภาพจะแตกไปไหนเนี่ย)
  ดูทั้งหมด