มีบัญชีอยู่แล้ว?
จงบอกเล่าเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในชีวิตคุณมาสักคนละหนึ่งเรื่อง?
คำถามนี้ถูกลบ
ตอนเรียนค่ะ ตอนนั้น
เอาข้าวจากบ้านไปกินที่โรงเรียน เอาไปเยอะ กินไม่หมด
แม่ของน้องคนหนึ่ง ขอข้าวให้น้อง แต่ ถามก่อนว่า เราอิ่มหรือยัง กลางวันไม่กินข้าวอยู่แล้ว ก็เลยกินนิดเดียว ก็เลยให้น้องกินด้วยตลอด
จนช่วงหลังๆ แบ่งข้าวกับกับข้าวออกเป็นสองส่วนเลย กินเองด้วย พอกินอิ่ม ก็เอาส่วนที่แบ่งไว้ให้เขาค่ะ รู้สึกดีกว่าให้เขากินของที่เรากินเหลือก็คือการแบ่งไว้ก่อน เพราะยังไงก็กินไม่หมดอยู่แล้ว จนตอนนี้ เรียนจบจากตรงนั้นมา 3 4 ปีแล้ว แต่ยังจำได้อยู่ค่ะ
  เจ้าคุณกุ้ง
  ขอบคุณสำหรับ 1การแชร์เรื่องราวดีๆนะครับ คุณทำให้ผมนึกถึงใครคนนึง ที่ไม่ได้เจอกันนาน โอ๊ยๆ น้ำตามาเลย😭 คิดถึงนางจัง ยังไงก็ขอบคุณอีกครั้งนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
   กว่าจะมาเป็น KARMART บริษัทต้องผ่านมรสุมอะไรมาบ้าง ? จากบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง สู่การเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจความงามยอดขายพันล้าน เส้นทางของ KARMART ที่ผ่านมา จะเป็นอย่างไร ? ติดตามข้อมูลข่าวสารของ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เพิ่มเติมได้ทาง Blockdit : https://www.blockdit.com/karmart
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
   ถอดความคิด “StoneHill” สนามกอล์ฟที่มาจากความหลงใหลของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” แห่งอาณาจักร GULF หลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” คุ้นหูคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเขาคือประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ (GULF) กลุ่มพลังงานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศและภูมิภาค ทั้งติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับแบบเรียลไทม์ The World’s Real-time Billionaires โดยนิตยสาร Forbes ด้วยตัวเลขความมั่งคั่งกว่า 420,000 ล้านบาท ทั้งยังเป็นแชมป์เศรษฐีหุ้นไทยเมื่อปี 2564
   ดูทั้งหมด