ห้องนอนราคานี้❗️❗️อยากกลับไปนอนเสื่อ…เหมือนเดิม❗️❗️
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาแบ่งปันเรื่องราว ต่าง ๆ ความทั้ง ความเป็นอยู่ของจุ๋มเท่าไหร่
เนื่องจากตอนนี้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในรัฐ South Australia รวมทั้งจุ๋มด้วย…กำลังเผชิญหน้ากับน้องโควิดที่พึ่งมาเยือนเมื่อวันวาน😩😩😩
วันนี้…(20/7/21) ทางรัฐบาลได้ประกาศ…ล็อคดาวน์เป็นวันแรก..ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นของวันนี้…เป็นต้นไปเป็นเวลา 7 วัน หลังจากนั้น…ค่อยมาดูผลลัพธ์กันต่อว่า…เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร…เราจะต้องล็อคดาวน์ต่อ…หรือสามารถปลดล็อคให้ประชาชน…ใช้ชีวิตแบบระวังกันมากขึ้น…หรือไม่ ต้องคอยติดตามกันค่ะ
เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรคอยติดตามไปด้วยกันนะคะ
มาค่ะขอพักเรื่องโควิดไว้ก่อน
วันนี้…จะพามาชมตัวอย่างราคาของเฟอร์นิเจอร์…รวมทั้งของตกแต่งต่าง ๆ ภายในห้องนอน..ของร้านขายเฟอร์นิเจอร์กันนะคะ…ว่าราคาแต่ละห้องนอนนั้น ประมาณเท่าไหร่กันบ้าง
เมื่อเห็นราคาแล้ว อยากจะกลับไปนอนเสื่อเหมือนตอนเด็ก ๆ เลยค่ะ😉😉😉
ไปชมกันเลยค่ะ และขอลาไปก่อนนะคะ….สวัสดีค่ะ
ปล. อยากทราบราคาก็เอาราคาที่ป้าย คูณ 25 บาทเลยค่ะ (เรทเงินโดยประมาณค่ะ)
ด้วยรัก
Suphaluck Jum
Life in Australia
ฝากเพจ FB : ว่างเป็นเข้าครัว By Jum https://m.facebook.com/Jumskitchen/
IG : suphalucksplate https://www.instagram.com › suphal...Web resultsAugust Diamond (@suphalucksplate) • Instagram photos and videos
64ถูกใจ
37แชร์
3.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
   16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   • อ้าว เราทำสงครามกันหรือ? เกาะกวมตกเป็นของอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสงครามกับอเมริกาอยู่!?
   ดูทั้งหมด