มีบัญชีอยู่แล้ว?
แปะ
มหากาพย์ โดริโทส
ตั้งแต่ลงทุนแมนเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับธุรกิจขนมมา เรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่สนุกที่สุด ซึ่งเราจะไม่มีทางเดาได้เลยว่า โดริโทส เกิดขึ้นมาได้อย่างไร จนกว่าจะอ่านบทความนี้จบ... อ่านต่อ
3
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อวานเกิดข่าวใหญ่จากกรณีเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์พุ่งชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล (หมอกระต่าย) ขณะข้ามทางม้าลายจนเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าโรงพยาบาลสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท เมืภายหลังเพื่อนผู้เสียชีวิต ขอความร่วมมือจากประชาชนที่มีกล้องหน้ารถยนต์ที่บันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ ช่วยส่งหลักฐานให้เพื่อใช้ประกอบการดำเนินคดี บิ๊กไบก๋ คันนั้นคือรถอะไร สีเเดงสดสุดสวย ผมจะเล่าให้ฟัง
   ## ถึงคุณผู้ชายทั้งหลาย โควิดอาจทำให้น้องชายของคุณสั้นลง และนั่นเป็นผลระยะยาว ## เราไม่อยากจะสร้างความหวาดหวั่นให้กับท่านชายทั้งหลายแต่อย่างใด แต่ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องบอกข่าวร้ายนี้ให้ทราบจะได้ระวังเจ้าโควิดตัวร้ายเอาไว้ให้ดี เพราะไม่ใช่แค่มีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศของอดีตผู้ป่วยโควิด แต่การศึกษาหลายชิ้นได้ตอกย้ำถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แถมหมอยังบอกว่าเป็นไปได้ที่ความเสื่อมถอยนี้จะคงอยู่อย่างถาวร
   มูลค่าคริปโทฯ ปรับตัวลดลงต่อเนื่อง! หลังรัฐบาลหลายชาติเล็งจำกัดการใช้งานเข้มงวด สำนักข่าว CNN รายงานว่า จากภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ส่งผลให้มูลค่าของ Bitcoin ปรับตัวลดลงเกือบ 50% นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วเป็นต้นมา เฉกเช่นเดียวกันกับสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ หลังจากที่ภาวะเงินเฟ้อทั่วโลกมีทิศทางเลวร้ายลง อีกทั้งรัฐบาลของประเทศที่มีเศรษฐกิจขนาดใหญ่หลายประเทศเริ่มออกมาตรการจำกัดและควบคุมการใช้งานคริปโทเคอร์เรนซีที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นในปีที่ผ่านมา
   ชาวอิตาเลียนไม่พอใจที่ราคา ‘กาแฟเอสเพรสโซ’ พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ กาแฟน่าจะเป็นเครื่องดื่มโปรดของใครหลายคนในทุกๆ เช้า แต่จากราคาของเอสเพรสโซที่พุ่งสูงขึ้นในอิตาลี ทำให้ชาวอิตาเลียนต่างไม่พอใจ
   ดูทั้งหมด