Unbox สินค้าที่ซื้อจากร้านหนังสือ ว่าจกตาไหม
ก่อนหน้านี้เคยพาเพื่อน ๆ ไปดูที่แผงหนังสือที่ญี่ปุ่นใน 7-11 แล้วว่านอกหนังสือแล้วยังมีอะไรขายอีกบ้าง ที่นี่
วันนี้เราเลยจะมาพา unbox ดูไปด้วยกันว่า สินค้าที่วางขายในรูปแบบกล่องทั้งหลายแหล่ ตามร้านหนังสือเนี่ย มันจกตาไหม จะออกมาแบบเวลาสั่งเสื้อผ้าออนไลน์ที่ลับลวงพรางหรือไม่
อันนี้ไปได้มาจากร้านหนังสือ Tsutaya ที่สนามบินจุบุ นาโกย่า เมื่อทริปที่ผ่านมา กะไปเดินถ่ายวิดีโอ เป็นไงหละเสียตังเลย
ก่อนหน้านี้ไปเดิน outlet ก็เกือบโดน Coach กับ MK ใบละ 3-40000 เยนไป ดีนะ มีคนช่วยดึงสติไว้ 😅 เกือบล้มละลายหละ 🥴😗
สุดท้ายมาลงที่นี่ค่ะใบละ 2160 เยน 😂 ราคาเบาดีต่อใจและดีต่อตังในกระเป๋า และสมฐานะตอนนี้หละ 😆
แต่เราไม่ได้จับสินค้า เห็นแค่รูปที่หน้าปก ถึงจะมีรายละเอียดให้ดูว่าข้างในเป็นยังไง มันจะจริงไหมนะ และเชื่อได้ป่าว🙄
มาลองพิสูจน์ดูกันค่ะว่าสินค้าแบบนี้ ตรงปกไหม เผื่อคราวหน้าใครมาเที่ยวเห็นสินค้าแล้วอยากซื้อแต่กลัวอยู่เหมือนกันว่าจะได้ของไม่ตรงปก แบบที่เจอตามเวบจีน จะได้ตัดสินใจได้
45ถูกใจ
27แชร์
1.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
   เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
   งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
   เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี ประชาชนวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งทะลุ 3,700 ราย
   ดูทั้งหมด