มีบัญชีอยู่แล้ว?
BentoBox 🍱🍙🍣🍤 เมื่อผีแม่บ้านญี่ปุ่นเข้าสิงแอด 🌝🌝
ฉลองเกิน 100 follower(สักที 😅) ตอนแรกว่าจะมาลงคลิปสอนวาดรูป แต่มันยังตัดไม่เสร็จ วาดก็ยังไม่เสร็จด้วย 555 เลยขอเปลี่ยนมาลงคลิปทำกับข้าวแทนนะคะ 😊😊
เป็นอีกสิ่งที่อยากทำมานานแล้ว คือทำ Bento box 🍱 อยากห่อข้าวไปกินเอง แต่มักติดปัญหาที่ตื่นมาทำไม่ทัน พอดีวันนี้แอดไม่ได้อยู่เวรเช้า (ทำงานค่ำมืด) เลยว่างมาลองหน่อย
เมนูวันนี้คือ
-หน่อไม้ฝรั่ง+เห็ดออรินจิ+ชีส พันด้วยหมูสไลด์ ผัดซอสญี่ปุ่น
-ไข่เจียวผักโขม+กุ้ง
และผักนานาพันธุ์ 55555
ใครอยากได้ไอเดียไปลองทำข้าวกล่องก็ไปลองทำตามกันได้นะคะ 😉
  Live Food
  น่าทานมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ตรุษจีน" กับสิ่งที่คนจีนรุ่นใหม่ “ไม่อยากเจอ” ในวันรวมญาติ อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วัน “ตรุษจีน 2565” หรือ “ปีใหม่จีน” กันแล้ว ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยในปฏิทินจันทรคติจีนเป็นวันแรกเดือนแรกของปี
   ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
   และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ทวีตท้า McDonald ว่าถ้าแมคจะรับชำระเงินด้วย Dogecoin จริงๆ เขาจะยอมกิน Happy Meal ออกทีวีเลย ! หลัง McDonald โดนแฟนๆ Dogecoin กดดัน ขอร้องให้เชนฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดรับเหรียญมีมนี้ 📌 หลังจากที่ Tesla เพิ่งเปิดรับชำระเงินด้วย Dogecoin สำหรับสินค้าบางอย่างไปไม่นานนี้ ทาง Elon Musk ก็ได้ออกมาเชียร์เหรียญคริปโตตัวโปรดของเขาอีกครั้ง
   ดูทั้งหมด