มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอลายเซ็น..
  เรื่องทั่วๆไป ประเภทชีวิตประจำทุกๆวันตลอด 24 ชม.
  แบบรองเท้าที่ซื้อมาใหม่กัดมันก่อนเลยคับ
  คำตอบอื่น
  • ขอลุงตู่ย้ายไปดาวอังคาร
    768426
    ขอให้ลุงออกยังไม่ออก😂
   • เอาหนังสือนี้มาอ่าน แล้วออกไปสู้กับซอมบี้ให้รู้แล้วรู้รอด
     D'Dreammii
     มีเล่มนี้เหมือนกันค่ะ หนุก
    • ฟามเวล เก็บของ ตีซอมบี้
      768426
      RPG 😂
     • ถึงเวลาชาวเกมเมอร์ออกล่า ฝึกสกิลในเกมมานานแหละ
       768426
       เกมชีวิต 😂
      • เตรียมอาวุธ เก็บอาหารให้มากที่สุด ขุดหลุมใต้ดิน เเต่ถ้าหมดอาหารงั้นก็เป็นไปตามเวรกรรม😂
        768426
        กินซอมบี้ 😂
       • เตรียมอาหราให้พร้อมและไปซ่อนค่ะ
         768426
         เล่นซ่อนแอบ 😂
        • 1.สร้างที่พัก สร้างฟาร์มอาหาร
         2.สร้างอาวุธ สร้างปืน DIY ไปฆ่าซอมบี้ แล้วหาเมล็ดอาหารต่างๆกลับที่พัก
         3.สร้างเกราะป้องกันตัว และหานำ้มันเพิ่มถ้าปืนDIYเป็นปืนไฟ
         4.หาผู้รอดชีวิตเพิ่มเพื่อมาเป็นผู้ช่วย แต่เตรียมอาวุธไปด้วยเผื่อเจอซอมบี้กลางทาง...
         • เอามาทำหนูลองยารักษาโควิด
           768426
           i am legend 😎
          • ผมจะผุดโปรเจกต์ อลิซขึ้นมาสัก 3 คน ทำเป็นหน่วยกู้ภัยจากซอมบี้ แล้ววางแผนหาวิธีนำแรงงานจากซอมบี้มาใช้ ตัวอย่างเช่นไฟฟ้าพลังงานซอมบี้ครับ
            768426
            ให้ซอมบี้ปั่นจักรยาน🤣
           • เคยคิดว่าตัวเองจะเป็นหน่วยออกไปหาอาหารแน่ๆ เพราะว่าเป็นคนอยู่ในบ้านนานๆไม่ได้แน่นอน แต่ก็มั่นใจว่าถ้าไปข้างนอกจะโดนซอมบี้กัดแน่นอนเหมือนกัน 55555 เพราะเป็นคนขี้ตกใจ
             768426
             หน่วยสำรวจ มีหัวหน้าชื่อรีไว🤣
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เปิดภาพเทียบ เกาะหายเกือบทั้งเกาะ หลังภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด สึนามิซัดตองกา 18 มกราคม : สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ห้องปฏิบัติการข่าวสารดาวเทียมสำนักข่าวซินหัวของทางการจีน เผยแพร่ภาพถ่ายจากดาวเทียมต่างช่วงเวลา ซึ่งแสดงการเปลี่ยนแปลงทางภูมิศาสตร์ของเกาะฮังกา-ฮายาไป (Hunga Ha’apai island) ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงนูกูอาโลฟา เมืองหลวงของตองกา ไปทางเหนือราว 65 กิโลเมตร ซึ่งเผยให้เห็นว่าพื้นที่บางส่วนของเกาะฮังกา-ฮายาไป สูญหายหลังเกิดเหตุภูเขาไฟใต้ทะเลปะทุรุนแรง
             สรุปหนังสือ "พลังของคนที่กล้า ทำอะไรคนเดียว" การเผชิญหน้ากับจิตใจตัวเองโดยลำพัง คือ พื้นฐานของชีวิตที่มีความสุข ผู้เขียน: โกะโด โทคิโอะ สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gib Happygib ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
             ผู้นำก็ต้องปรับตัว! ถอดบทเรียน “การลาออกครั้งใหญ่” เป็นหัวหน้าอย่างไรไม่ให้ลูกน้องลาออก? ปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 คือเทคโนโลยีต่างๆ ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเรา ไปจนถึงสไตล์การทำงาน รูปแบบงาน และสายงานที่ทำอยู่ ทำให้หลายๆ คนกลับมานั่งแล้วไตร่ตรองว่า พวกเขามีความสุขกับงานที่ทำอยู่ในตอนนี้ไหม ถ้าไม่ แล้วมันคุ้มค่าที่จะทนอยู่ในงานนี้ต่อไปไหม หรือเกิดความรู้สึกอยากทำงานกับบริษัทที่ไม่กำหนดเวลาเข้างาน รู้สึกหมดไฟทำงาน หรือไม่ชอบการปฏิบัติตนของหัวหน้า ฯลฯ
             หมดข้อถกเถียง งานวิจัยเผย ร่างกายสามารถแยกความแตกต่างของ Coca-Cola Original และ Zero Sugar ได้ จริงอยู่ที่ว่าการเลือกดื่มน้ำอัดลมแบบออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาลนั้นจะให้รสชาติความหวานและแคลอรีที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าร่างกายของเรานั้นจะสามารถแยกเครื่องดื่มเหล่านี้ออกจากกันได้อย่างไร ล่าสุดเหล่านักวิจัยจาก Duke University ก็ได้คลายข้อสงสัยในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
             ดูทั้งหมด