น้ำส้มสายชูฉีดและพริกป่นโรยพื้นคะ...ดูจะโหดไปไหม😊😊😊😊
2ถูกใจ
75รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ต้องขออนุญาติถามก่อนว่า แมวมาขี้ตรงไหน และเขามาขี้ซ้ำตรงเดิมๆไหม??
   ปกติแล้ว แมวจะชอบขี้อยู่บริเวณที่มีทราย หรือ ผ้า และเขาจะจำกลิ่น และจะใช้พื้นที่ส่วนนั้นเป็นห้องน้ำประจำ จะมีพวกน้ำยาผสมน้ำสำหรับกันไม่ให้(หมา)แมว มาขับถ่ายบริเวณนั้น และจำเป็นต้องทำความสะอาดพื้นที่บริเวณให้สะอ...
   • ยากอ่ะ...บอกแล้ว แต่มันดื้ออ่ะ
    • เมื่อก่อนที่บ้านเป็นสนามหญ้าจะเจอเหตุการณ์นี้ ทำความสะอาดเสร็จให้เอาลูกเหม็นมาวางตกที่เค้าขี้ แล้วเค้าจะย้ายไปขี้ที่อื่นต่อไปค่ะ ช่วยได้พอสมควรค่ะ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
      ไขมันในเลือดสูง ศัตรูตัวร้ายทำลายสุขภาพ ไขมันในเลือดสูงเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานหรือวัยสูงอายุ ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูงมักจะไม่มีอาการ แต่ถ้าไขมันในเลือดสูงติดต่อกันเป็นเวลานานจะทำให้หลอดเลือดแข็งตัวและตีบตัน ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนได้ เช่น โรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด โรคหลอดเลือดสมองตีบ (อัมพฤกษ์ อัมพาต)
      Microsoft ดึง ChatGPT เข้า Teams จดประชุมอัตโนมัติ - แปลภาษา Real Time 40 ภาษา หลังจากที่ได้มีการลงทุนใน AI เป็นจำนวนเงินหลายพันล้านดอลลาร์ หนึ่งใน Product ที่ Microsoft เปิดตัวคือ "Mircosoft Teams Premium" ที่มีการผสานใช้ AI ที่มีการเติบโตด้านผู้ใช้งานรวดเร็วที่สุดอย่าง ChatGPT มาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทั้งในระดับบุคคลและระดับองค์กร
      รู้จัก Mask Fishing ความรู้สึกดีเมื่อใส่หน้ากาก แต่สะท้อนความไม่มั่นใจในยุคโควิด เรื่อง: ณัฐกานต์ ชูบ่อฝ้าย
      ดูทั้งหมด