มีบัญชีอยู่แล้ว?
เจาะลึก "จีน" ตลาดหุ้นเนื้อหอม น่าลงทุน
• ตลาดหุ้นจีนสำคัญกับตลาดทุนของโลกอย่างไร
• 4 ตลาดหลักของจีนมีอะไรบ้าง
• A-shares กับนโยบายภาครัฐของจีน เกี่ยวข้องกันอย่างไร
พบคำตอบได้ใน UNFOLD Ep.65
กับคุณกสิ สุภาโชค เอี่ยมสุรีย์
==================
ฟังต่อให้ครบทุก EP Click>>>>
==================
#KKPWealthManagement #KKPEdge #KKP #KiatnakinPhatra #ลงทุน #เศรษฐกิจ #หุ้น #การเงิน #กองทุน #ลงทุนต่างประเทศ #หุ้นไทย #หุ้นโลก #จีน #H-shares #A-shares #เศรษฐกิจ #CSI300 #ADRs
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมคนยุคใหม่ ถึงสนใจ “คริปโท” มากกว่าทรัพย์สินอื่น ๆ ในช่วง 1-2 ปีนี้ที่โควิดได้ระบาดไปทั่วโลก ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนทางการเงินของใครหลาย ๆ คน หลายคนมีเงินเก็บลดลงอย่างมาก เนื่องจากรายรับหายไปอย่างกระทันหัน ในขณะที่บางคนก็มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น เพราะไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยน้อยลง รวมถึงสินค้าหลายอย่างก็ลดราคา ทำให้ซื้อของได้ในราคาถูกลง
   Herbert Hoover ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ Blockdit Originals by Bnomics ใครๆ ก็คงจะอยากเป็นประธานาธิบดีที่ถูกกล่าวขานชื่นชม ว่าเป็นยุคแห่งความรุ่งเรืองของประเทศกันทั้งนั้น แต่ในอดีต มีประธานาธิบดีของสหรัฐฯ คนหนึ่ง ที่ดันก้าวขาเข้าธรรมเนียบขาว ในช่วงเวลาเดียวกับที่เกิดวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ที่ลากยาวไปเกือบทศวรรษพอดี
   หลวงพ่อชา สุภทฺโท (พระโพธิญาณเถร) สอนพระฝรั่งยังไง ให้บรรลุธรรม ปัจจุบันได้เป็นพระอาจารย์ฝรั่งหลายรูป ช่วยเผยแผ่พระพุทธศาสนา
   หรือบิตคอยน์จะซ้ำรอยดอกทิวลิป? *ผู้เขียนพยายามตั้งคำถามชวนคิดอีกด้านเท่านั้น เพื่อเตือนสติให้กับนักลงทุนหน้าใหม่ ไม่ได้สรุปไปในทางใด และจำเป็นต้องอาศัยเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร*
   ดูทั้งหมด