มีบัญชีอยู่แล้ว?
[นอนพักครับ รอให้หายเมา 5555 (ล้อเล่น)]
ถ้าเจออะไรแบบนั้น กลับมาปัจจุบันผมคงหนักใจน่าดู
ผมคงกังวลกับปัจจุบันมาก...เพราะเหมือนได้รู้ว่าจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับเรา
สิ่งเดียวที่ผมจะทำคือ ลองสังเกตสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากกลับมาให้ละเอียดที่สุด อย่างน้อย เราจะได้รู้สาเหตุว่าอะไรจะมาทำเราให้แย่ลง (ถ้าอนาคตจะไม่เปลี่ยนแปลงอย่างที่คุณบอก)
โดยระหว่างที่ทำ ก็จะเชื่อในใจว่า ภาพที่เราเห็นก็คือตัวเราเอง อย่าไปกลัวหรือเกลียดเลย (ป้องกันเป็นบ้า555)
+ ถ้าผมรู้สาเหตุของอนาคตที่ย่ำแย่จนได้ จะเอามาเขียนเป็นหนังสือด้วยเลย55555
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ❓❓สื่อเกาหลีเริ่มตั้งคำถามถึงวัฒนธรรมการแบนของเกาหลี❓❓ คิมซอนโฮอาจจะเป็นดาราคนแรกที่ได้รับการยอมรับกลับมาอย่างรวดเร็ว หลังเผชิญมรสุมข่าวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา
   เชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเพื่อล็อกอินใช้งาน Blockdit ได้ง่าย และปลอดภัยขึ้น ช่วงนี้ผู้ใช้งานอาจเห็นแถบการแจ้งเตือน Recovery Account (บัญชีกู้คืน) แสดงขึ้นมาให้เห็นที่หน้า Home และ Popular กันบ้างแล้ว ซึ่งจะพบเห็นได้เฉพาะผู้ใช้งานที่ยังไม่ได้ทำการเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเท่านั้น ซึ่งเมื่อพบเห็นแล้วไม่ต้องตกใจเพราะทาง Blockdit เองอยากขอเชิญชวนให้ทุกคนมาทำการลงทะเบียนเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนกัน
   ด้วยความไม่เคารพครับท่าน คิดว่าคำตอบแสนเรียบง่ายของท่านมันไม่ได้ทำให้ประชาชนมีแรงใจขึ้นมาเลย ถ้าไม่บอกว่าออกมาจากจากปากนายกฯ นี่คิดว่ากำลังฟัง เท่ง-โหน่ง ตบมุขกันในรายการชิงร้อยชิงล้าน
   Lunch atop a Skyscraper ✏️ เป็นภาพหมู่ที่ถ่ายในปี 1932 จากคนงานก่อสร้าง 11 คนนั่งอยู่บนคานเหล็กของอาคารอาร์ซีเอ 30 Rockefeller Plaza ในแมนฮัตตัน นิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา
   ดูทั้งหมด