มีบัญชีอยู่แล้ว?
จากคนผ่านวิกฤต40มานะ ปิดบริษัทไปเป็นลูกจ้าง มองย้อนกลับไป มันแค่ไม่กี่ปีเอง เทียบกับชีวิตที่ผ่านมาแทบไม่มีผล ตอนวิกฤตก็ลำบาก ทำใจยากอยู่ เข้าใจนะ แต่อย่าปล่อยเวลาให้ปล่าวประโยชน์ ผมไปทำงานและเรียนต่อ ความลำบากทำให้เราเข้มแข็ง หินที่ไม่ได้ลับจะไปสู้กับใครได้
คำตอบอื่น
 • เสียโอกาสเพื่อแลก เพื่อรอรับโอกาสดีดีที่มีมากกว่า การที่จะมีการเปลี่ยนแปลง จะมีแรงที่ส่งต่อไปยังสิ่งใหม่ที่ดีกว่า เตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วคุ้มกับการแลกเปลี่ยน ลุยครับ
  1
 • ทำใจครับ เป็นกันทั้งโลก แต่ใช้เวลาช่วงนี้หาความรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพตัวเราเพื่อวันที่เหตุการณ์เป็นปกติแล้ว เราจะได้เอาความรู้ความสามารถทีาฃ่เก็บกดมาสร้างโอกาสครับ
  Alice
  😣😣ค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Kim Se-jeong ภาพนี้คือสวยมากกกกกก สวยแบบตะโกน คนอะไรสวยขนาดนี้ ! และในค่ำคืนนี้เราจะมาทำบทความอวย Kim Se-jeong กันครับ
  ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice ต้องตรวจสอบอะไรบ้าง? ใบแจ้งหนี้มักจะมี Template ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบริษัท หรือองค์กรนั้น ๆ แต่ก็จะมีส่วนที่ทุกบริษัทมีเหมือนกัน เพื่อให้แผนกบัญชีในการทำอนุมัติ เบิกจ่ายได้สะดวก โดยการตรวจสอบว่า ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice นั้นถูกต้องหรือไม่ จะมีจุดสังเกตหลัก ๆ 5 จุด ได้แก่
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด