มีบัญชีอยู่แล้ว?
จากคนผ่านวิกฤต40มานะ ปิดบริษัทไปเป็นลูกจ้าง มองย้อนกลับไป มันแค่ไม่กี่ปีเอง เทียบกับชีวิตที่ผ่านมาแทบไม่มีผล ตอนวิกฤตก็ลำบาก ทำใจยากอยู่ เข้าใจนะ แต่อย่าปล่อยเวลาให้ปล่าวประโยชน์ ผมไปทำงานและเรียนต่อ ความลำบากทำให้เราเข้มแข็ง หินที่ไม่ได้ลับจะไปสู้กับใครได้
  คำตอบอื่น
  • เสียโอกาสเพื่อแลก เพื่อรอรับโอกาสดีดีที่มีมากกว่า การที่จะมีการเปลี่ยนแปลง จะมีแรงที่ส่งต่อไปยังสิ่งใหม่ที่ดีกว่า เตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วคุ้มกับการแลกเปลี่ยน ลุยครับ
   1
   • ทำใจครับ เป็นกันทั้งโลก แต่ใช้เวลาช่วงนี้หาความรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพตัวเราเพื่อวันที่เหตุการณ์เป็นปกติแล้ว เราจะได้เอาความรู้ความสามารถทีาฃ่เก็บกดมาสร้างโอกาสครับ
     Alice
     😣😣ค่ะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     5 อันดับพฤติกรรมทางเพศที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก คุณอยากรู้กันแล้วใช่รึป่าวฮะว่าจะแปลกประหลาดยังไง ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน😁
     เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
     ซีรีส์วายและการส่งเสียงเพื่อ LGBTQ+ สรุป 7 ข้อสำคัญจากไลฟ์ของครูลูกกอล์ฟ หลังจากครูลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์ ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสซีรีส์วายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อคืนวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา ก็ได้เกิดการถกเถียงและแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายบนโลกออนไลน์ ในคืนเดียวกันครูลูกกอล์ฟจึงได้ออกมาอธิบายถึงประเด็นที่ได้โพสต์ออกไปก่อนหน้านั้นอย่างละเอียด
     เหลือเชื่อ ! ตลาดหุ้นสหรัฐดีดกลับมาปิดบวกได้ ! ถึงแม้ Dow Jones จะร่วงไปแตะ -1,000 จุดเมื่อคืนนี้ ! หากใครที่เข้านอนไปโดยไม่เช็คตลาดเมื่อคืนนี้ ตื่นมาก็คงจะคิดว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้นมากมายในตลาด เพราะตลาดหุ้นสหรัฐปิดเป็นบวกเพียงเล็กน้อยที่
     ดูทั้งหมด