มันก็เศร้าครับ สำหรับผมมีเเค่คนสองคนที่เข้าใจก็เเฮ็ปปี้เเล้ว
3ถูกใจ
130รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ถ้าช่วงวัยเรียนก็ควรมีไว้บ้าง เผื่อทำงานกลุ่ม แต่ถ้าหลังจากเริ่มทำงาน ชีวิตเริ่มอยู่ตัวแล้ว ไม่มีเพื่อน ก็คิดว่าไม่เห็นจะน่าเป็นไรเท่าไร เพราะเพื่อนต่างคนก็ต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิต มีครอบครัว เพื่อนไม่ได้สามารถอยู่กับเราำปได้ตลอดเวลา ต้องยืนคนเดียวให้เป็น ... ไม่เห็นต้องเศร้าเลย
   • เกิดคนเดียว ตายคนเดียว มันก็ไม่แย่นะคะ อยู่ได้ เคยไปดูหนังคนเดียว กินบุฟเฟ่ต์คนเดียว เที่ยวคนเดียวรึยัง ไม่แย่หรอกคะ เพื่อนดีๆมีทุกที่
    • ก็ไม่หรอกครับ ถ้าสามารถพึ่งตัวเองได้
     คนเราเกิดมา ก็มาคนเดียว
     ถึงเวลาไป ก็ไปคนเดียว...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ชีวิตต่างแดน (3) หางานที่นิวยอร์ก Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
      ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
      10 อันดับเมืองที่ร่ำรวยที่สุดในโลกปี 2022 ข้อมูลจาก Henly Global Citizens Report รายงานถึงเมืองที่ร่ำรวยที่สุดในโลก โดยคำนึงจากจำนวนของ Millionaires (เศรษฐีมีทรัพย์สินมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) และ Billionaires (มหาเศรษฐีที่มีทรัพย์สินมากกว่า 1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ)
      15 อันดับสินค้าส่งออกของไทย ปี 2565 ถึงแม้ว่าการส่งออกสินค้าของไทยปี 2565 จะมีมูลค่าสูงเป็นประวัติการณ์ แต่มีทิศทางชะลอตัวลง โดยเฉพาะในช่วง 3 เดือน สุดท้ายของปี 2565 ติดลบต่อเนื่อง จนทำให้ทั้งปี 2565 การส่งออกขยายตัวเพียง 5.5% ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลกระทบจากเศรษฐกิจโลกถดถอย และทำให้กระทรวงพาณิชย์ประมาณการณ์การส่งออกปี 2566 ขยายตัวเพียง 1-2%
      ดูทั้งหมด