เรื่องราวของเรา เกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานค่ะ ทำงานด้วยกัน และเป็นเพื่อนที่สนิทกัน ทั้งหมดคือคนที่เราสนิท (คิดว่าสนิทกับเขา แต่จริงๆแล้วอาจจะไม่...) เหตุการณ์คือ เราทำหน้าที่เป็นผู้จัดการสาขา เพื่อนๆต้องรับคำสั่งจากเรา แต่เพื่อนไม่เข้าใจบริบทงาน และหาว่าเราอยากเป็นใหญ่เป็นโต มีพูดกันลับหลังเรา ....ซึ่งหนึ่งในนั้นที่พูดจาไม่ดีกับเรา คือเพื่อนที่เรารู้จักมาเป็น10ปี ตำหนิเรา /เสียดสีเรา ....ต้องบอกว่าเราผิดหวังมาก ร้องไห้หนักมาก คิดว่าเขาจะเข้าใจ แต่เขาคือหนึ่งมนคนเสียดสีเรา ซึ่งเราพยายามช่วยในเรื่องเนื้องานเขาตลอด ยอมให้หัวหน้าด่าตัวเอง เพื่อปกป้องเพื่อน ......
หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้น เราตั้งสติ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และเราเชื่อมั่นใจตัวเอง เริ่มมั่นใจในตัวเองและยิ่งเห็นค่าในตัวเอง ไม่ช่วยใครแล้ว ปล่อยให้หัวหน้าดุ และเราเรียนรู้ว่า เราไม่สามารถควบคุมได้ทุกสิ่งทุกอย่าง บางอย่างต้องปล่อยให้เป็นไปตามสิ่งที่จะเป็นค่ะ
1ถูกใจ
108รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
   iiG กับกลยุทธ์การเติบโต ตั้งเป้ารายได้ 1,400 ล้านบาท iiG วางเป้าหมายจะพาบริษัททำรายได้มากกว่า 1,400 ล้านในปีนี้ ด้วยกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งทั้ง 4 ด้าน
   เปรียบเทียบความรุนแรงของการรั่วไหลของสารกัมมันตรังสี “ซีเซียม-137” ไทย VS สเปน VS ยูเครน
   เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
   ดูทั้งหมด