คนของเรา คนของใจ แบบเห็นครั้งแรกแล้วใช่เลย คนนี้แหละที่เราต้องการ มีจริงไหม😊😊 ?
คำถามนี้ถูกลบ
ตอน.ป.6 นอนฝันว่าแฟนเป็นคนจีนหนุ่มตี๋ ใส่แว่น ตอนนั้นยังจำได้ว่าเดินพึมพำว่าฝันบ้าอะไรว่ะ! บ้านอยู่ทางใต้คะ แถวบ้านมีแต่คนผิวเข้ม และที่บ้านก็เคร่งมากไม่เคยปล่อยไปไหนคนเดียวเลย มีคนมาจีบบ้าง แต่ในใจก็บอกแต่ว่าไม่ใช่ๆ ๆ จนผ่านมาอายุ19เข้ามหาลัย จำได้ขึ้นใจเลยว่านั่งอยู่กับเพื่อนในกลุ่มหน้าห้องน้ำแล้วแฟนเดินผ่าน...มองจนลับตา ในใจนี้คือมีแต่คำว่าใช่ๆ ๆ ยิ้มกรุ่มกริ่มอยู่คนเดียวหลายวัน หลังจากนั้นก็พยายามหาเรื่องคุย หยอดบ้าง จีบบ้าง มุกเสี่ยวๆเท่าไหร่เอามาใช้หมด ทั้งกลอน ทั้งจดหมาย มุ่งมั่นจีบอยู่ 3 ปี ในที่สุดก็ได้เขามาเป็นแฟน ตอนนี้อยู่ด้วยกันมา 14ปีแล้วคะ คิดแล้วยังแอบยิ้มกับความมุ่งมั่นของตัวเอง555
2ถูกใจ
76รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      กขค.เฝ้าจับตา“ลาซาด้า-ช้อปปี้”ผูกขาด-อำนาจเหนือตลาด”อีคอมเมิร์ซ กขค.เฝ้าจับตามองอำนาจเหนือตลาด-ผูกขาด 2 ยักษ์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ “ลาซาด้า-ช้อปปี้” หลังเจดีเซ็นทรัล ประกาศยุติบริการ 3 มี.ค. ขณะที่กูรูอีคอมเมิร์ซ มองว่าแบรนด์มีช่องทางลดลง ห่วงเหลือ 2 รายใหญ่ อำนาจเหนือรุนแรง-ผูกขาด รุนแรงกว่าค้าปลีก
      20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
      “ปูติน” ส่งสัญญาณเตือนไปยัง “ชาติตะวันตก” ในวันครบรอบ 80 ปี “สมรภูมิสตาลินกราด” 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566: ประธานาธิบดี “วลาดิเมียร์ ปูติน” แห่งรัสเซีย เข้าเยี่ยมและสักการะที่อนุสรณ์สถาน Mamayev Kurgan ในเมืองโวลโกกราด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นพิธีส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี แห่งชัยชนะในสมรภูมิสตาลินกราด (ยุคโซเวียต สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2)
      ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
      ดูทั้งหมด