นี้ก็ไม่ค่อยชอบสังสรรค์คะ ชอบขับรถเที่ยวมากกว่า ... แต่ถ้าจำเป็นก็ไปได้นะคะ พัทคิดว่าคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน ความชอบก็แตกต่าง โดยพื้นฐานแล้วเราไม่มีสิทธิ์ไปตัดสินใคร พัทไม่แคร์นะคะว่าใครจะคิดยังไง ตราบเท่าที่เราทำตัวไม่ขัดหลักการอยู่ร่วมกับคนอื่น
ขนาดถ่ายภาพยังไม่มีคนเลย ... แลดูสันโดษ 555
2ถูกใจ
73รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ไม่แปลกค่ะ บางครั้งเราก็สบายใจที่จะอยู่แบบนี้มากกว่า อย่างเราเวลาอยู่กับเพื่อนจะพลังงานเยอะมาก คุยไม่หยุดเลย เฮฮาปาตี้มาก แต่พออยู่คนเดียวกลายเป็นคนโลกส่วนตัวสูง มันอยู่ที่ตัวเรามากกว่าค่ะ
   • ถ้าไม่เห็นแก่ตัวก็น่าจะใช้ได้ทีเดียวค่ะ
    • ตอบไม่ได้ครับ ต้องดูนิสัยอย่างอื่นด้วย เราก็มีเพื่อนที่ไม่ค่อยเข้าสังคม แต่เราก็คบกับเขาได้ เขาก็มีมุมอื่น ๆ ของเขาที่น่ารัก และเราไม่รู้สึกว่าเขาไม่น่าคบ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      5 เรื่องที่ต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ | MM Remaster EP.111 หนึ่งสิ่งที่คนทำงานต้องเผชิญในชีวิตการทำงาน คือการ “ย้ายงานใหม่” เพื่อหาประสบการณ์อันท้าทาย และเพื่อเรียนรู้และเติบโตจากประสบการณ์เหล่านั้น แต่การปรับตัวให้เข้ากับองค์กรใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีความแตกต่างมากมาย ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงาน ไปจนถึงการพูดคุยสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เราจะทำอย่างไรถึงจะปรับตัวได้อย่างราบรื่น? วันนี้ อั้ม ศุภกร จะพาไปทำความรู้จัก 5 เรื่องสำคัญที่พนักงานต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ เพื่อให้ปรับตัวได้แบบไม่ต้องกังวล รับฟังพร้อมกันได้ใน MM Remaster EP. นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
      งานหนัก-พนักงานหมดไฟ ป้องกันอย่างไรให้องค์กรเดินหน้าต่อไปได้ ความเหนื่อยหน่ายจนทำให้พนักงานหมดไฟ คือสิ่งที่เกิดขึ้นได้ง่ายเมื่อต้องเจอกับการทำงานหนัก หลังจากทำงานหนักเป็นเวลานานเกินไป
      ฮือฮา ครม.ห้ามส่งออกทรายธรรมชาติทุกชนิด ครม.อนุมัติกำหนดให้ "ทรายธรรมชาติทุกชนิด" เป็นสินค้าห้ามส่งออก สงวนไว้ใช้อุตสาหกรรมภายในประเทศ ยกเว้นเพื่อการวิจัยไม่เกิน 2 กิโลกรัม
      DSI อายัดลอตเตอรี่ “กองสลากพลัส” คืนเงินไม่ได้ ถูกหวยต้องรอ 7 วัน นอท กองสลากพลัส ยุติขายลอตเตอรี่ หลังเจอ DSI อายัดหมด คนซื้อสลากกินแบ่งงวดนี้ ซื้อแล้วคืนเงินไม่ได้ โยนดีเอสไอ คืนสลากใน 7 วัน หากพบใครถูกรางวัลงวดนี้ ยันสู้คดีหลังเจอข้อหาหนัก
      ดูทั้งหมด