มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผู้ชายชอบผู้หญิงจากอะไร
1.ผู้ชายบางคนเลือกจากหน้าตา ก็ต้องทำตัวเองให้ดูดี ไม่ต้องสวยก็ได้ แต่ให้ดูดี เริ่มจากรูปร่างก็ได้ ออกกำลัง ลดน้ำหนัก ให้ดูคุณโอปอล์เป็นไอดอล สวยในแบบของตัวเอง อ้อ บางคนก็ชอบผู้หญิงอวบๆนะ แต่ต้องอวบแล้วดูดีแบบคุณบุ๋ม
2.ผู้ชายบางคนเลือกจากเสน่ห์ คนที่มั่นใจ คนที่ประสบความสำเร็จ คนที่ดูเรียบร้อยมาก คนที่นิสัยแมนๆ พวกนี้ก็เป็นเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตัวเอง กล้าคิดกล้าพูด
3.ผู้ชายบางคนเลือกจากนิสัย ไม่จู้จี้ ไม่ขี้งอน ไม่ตามจิก ไม่โกรธง่าย อยู่แล้วสบายใจ รับฟังปัญหาเค้าได้ มีอารมณ์ขัน หรือบางคนก็ชอบผู้หญิงเฮฮาก็มี
ผมไม่ได้เชียวชาญนะ เขียนเท่าที่เคยฟังๆมา ไม่ใช่ผู้ชายจะเลือกทุกข้อ บางคนเลือกข้อเดียวก็มี ไม่ต้องทำตามทั้งหมด เอาไปปรับใช้บางข้อก็พอ สำคัญคือเป็นตัวเอง ไม่ฝืน
อีกข้อนึงที่คนไม่มีแฟนคือไม่พาตัวเองไปในที่ๆมีคนเยอะๆ ให้เค้ารู้จักเรา อยากได้คนแบบไหนให้ไปที่แบบนั้น อยากได้คนเที่ยวก็ไปผับ อยากได้คนทำงานก็ไปตามคาเฟ่ ไปเรียนต่อ ไปเรียนภาษา เดี๋ยวนี้มีชมรมเยอะแยะ ลองไปชมรมที่เราสนใจ ก็ได้
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทรัมป์กับฝ่ายสนับสนุนเริ่มงัดไม้ตาย #สองมาตรฐาน มาสู้กลับ หลังถูก FBI ตรวจค้นหาหลักฐานที่ MAL
  โฆษณาสีสันสดใสจาก Orisในแคมเปญโฆษณา The Joy of Mechanics บน Digital Billboards ที่โชว์กลไกความสนุกสนานของนาฬิการะดับมาสเตอร์พีซรุ่น ProPilot X Calibre 400 พร้อมยังจัดแคมเปญสนุกๆ ให้ ORIS Friends ได้ถ่ายภาพ Oris Digital Billboards ในงาน Siam Paragon Watch & Jewelry Expo 2022 ในเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา
  Kim Se-jeong ภาพนี้คือสวยมากกกกกก สวยแบบตะโกน คนอะไรสวยขนาดนี้ ! และในค่ำคืนนี้เราจะมาทำบทความอวย Kim Se-jeong กันครับ
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  ดูทั้งหมด