มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผู้ชายชอบผู้หญิงจากอะไร
1.ผู้ชายบางคนเลือกจากหน้าตา ก็ต้องทำตัวเองให้ดูดี ไม่ต้องสวยก็ได้ แต่ให้ดูดี เริ่มจากรูปร่างก็ได้ ออกกำลัง ลดน้ำหนัก ให้ดูคุณโอปอล์เป็นไอดอล สวยในแบบของตัวเอง อ้อ บางคนก็ชอบผู้หญิงอวบๆนะ แต่ต้องอวบแล้วดูดีแบบคุณบุ๋ม
2.ผู้ชายบางคนเลือกจากเสน่ห์ คนที่มั่นใจ คนที่ประสบความสำเร็จ คนที่ดูเรียบร้อยมาก คนที่นิสัยแมนๆ พวกนี้ก็เป็นเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตัวเอง กล้าคิดกล้าพูด
3.ผู้ชายบางคนเลือกจากนิสัย ไม่จู้จี้ ไม่ขี้งอน ไม่ตามจิก ไม่โกรธง่าย อยู่แล้วสบายใจ รับฟังปัญหาเค้าได้ มีอารมณ์ขัน หรือบางคนก็ชอบผู้หญิงเฮฮาก็มี
ผมไม่ได้เชียวชาญนะ เขียนเท่าที่เคยฟังๆมา ไม่ใช่ผู้ชายจะเลือกทุกข้อ บางคนเลือกข้อเดียวก็มี ไม่ต้องทำตามทั้งหมด เอาไปปรับใช้บางข้อก็พอ สำคัญคือเป็นตัวเอง ไม่ฝืน
อีกข้อนึงที่คนไม่มีแฟนคือไม่พาตัวเองไปในที่ๆมีคนเยอะๆ ให้เค้ารู้จักเรา อยากได้คนแบบไหนให้ไปที่แบบนั้น อยากได้คนเที่ยวก็ไปผับ อยากได้คนทำงานก็ไปตามคาเฟ่ ไปเรียนต่อ ไปเรียนภาษา เดี๋ยวนี้มีชมรมเยอะแยะ ลองไปชมรมที่เราสนใจ ก็ได้
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Jacob Miller จาคอบ มิลเลอร์ ทหารอาสาในสงครามกลางเมืองสหรัฐ ที่รอดชีวิตแม้ถูกยิงเข้าที่กลางหน้าผาก ปี ค.ศ.1861 - 1865 ภายหลังที่ประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอร์นประกาศว่าจะออกกฎหมายเลิกทาส
   เหลือเชื่อ ! ตลาดหุ้นสหรัฐดีดกลับมาปิดบวกได้ ! ถึงแม้ Dow Jones จะร่วงไปแตะ -1,000 จุดเมื่อคืนนี้ ! หากใครที่เข้านอนไปโดยไม่เช็คตลาดเมื่อคืนนี้ ตื่นมาก็คงจะคิดว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้นมากมายในตลาด เพราะตลาดหุ้นสหรัฐปิดเป็นบวกเพียงเล็กน้อยที่
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลัง Dow Jones ร่วง -1,000 จุดคืนนี้ ! โดนกดดัน 2 ทาง จากความกังวลเรื่องสงครามยูเครนและการขึ้นดอกเบี้ยของ FED 📊 คืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนักทั้งกระดานและกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลังจากที่ดัชนี Futures
   5 อันดับพฤติกรรมทางเพศที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก คุณอยากรู้กันแล้วใช่รึป่าวฮะว่าจะแปลกประหลาดยังไง ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน😁
   ดูทั้งหมด