ตื่นมาเช้านี้ในวันเสาร์อันดับแรก "เดิน" ออกกำลังกายก่อนเลย จากนั้นก็อ่านบทความใน BD ต่อ จากนั้นก็จะทานข้าวผัดที่แม่ทำให้ เพราะกับข้าวฝีมือแม่อร่อยที่สุดในโลก พอทานข้าวเสร็จผมก็จะนอนฟังเรื่องผีสบายๆในวันหยุดยาวๆ
วันเสาร์เป็นวันที่ผมชอบมากๆวันนึงเพราะมันเป็นวันแห่งความสุขสำหรับผมเลย
แต่พอเป็นเช้าวันจันทร์เท่านั้นแหละ เหอะๆ งานเข้าจ้า 😅
2ถูกใจ
125รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • ยังไม่ได้นอนตั้งแต่ตื่นเที่ยงคืน เมื่อวานออกกำลังกายเสร็จง่วงนอนเผลอหลับมตื่นเที่ยงคืน แล้วลากยาวจน7โมงเช้า วันนี้กะว่าจะนอนอีก3ชั่วโมงแล้วไปหาอะไรทำทาน
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    " ออสเตรียน คนแรกของพรีเมียร์ลีก " การที่ มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ย้ายมาเซ็นแบบยืมตัวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่ากับเขากำลังจะกลายเป็นนักเตะชาวออสเตรีย คนแรกที่ลงเล่นให้ทีมปีศาจแดง
    พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนกำลังมองหาตัวช่วยจัดการพัสดุอยู่บ้าง มาทำความรู้จักกับ EasyShip หรือระบบช่วยจัดการพัสดุ ที่จะให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น
    Microsoft ดึง ChatGPT เข้า Teams จดประชุมอัตโนมัติ - แปลภาษา Real Time 40 ภาษา หลังจากที่ได้มีการลงทุนใน AI เป็นจำนวนเงินหลายพันล้านดอลลาร์ หนึ่งใน Product ที่ Microsoft เปิดตัวคือ "Mircosoft Teams Premium" ที่มีการผสานใช้ AI ที่มีการเติบโตด้านผู้ใช้งานรวดเร็วที่สุดอย่าง ChatGPT มาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทั้งในระดับบุคคลและระดับองค์กร
    แผ่นดินไหวตุรกี, ซีเรียและเลบานอนเช้านี้ ยอดผู้ตายทางการถึงขณะนี้หลายร้อย
    ดูทั้งหมด