คำตอบอื่น (5)
 • เมื่อไรที่ก้ามข้ามผ่านเรื่องราวแย่ๆไปได้แล้วนั้น เวลาที่หันหลังมองกลับไป จะรู้สึกว่ามันเรื่องที่เล็กนิดเดียว และคุณจะเข้มแข็งขึ้น
  • ปัญหามีเข้ามาตลอดคะ จะมากจะน้อยเราก็ไม่อาจรู้ได้...แต่เราต้องมีสติ แก้ไปทีละข้อ แล้วมันก็จะผ่านไปเอง พัทเป็นลูกสาวคนโต...ภาระความรับผิดชอบจะสูงมาก สติสำคัญที่สุด หนักสุดน่าจะเป็นช่วงที่พ่อมีเรื่องมีราวจนเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ... จำได้ว่าตอนนั้นอายุ18 ภาระหลักตกมาอยู่ที่แม่ทั้งหมด ท...
   • เจอเรื่องแย่ๆต่อความรู้สึกก็หลายครั้ง แต่ละเรื่องแต่ละครั้งต่างกรรมต่างวาระ บางครั้งก็ปรึกษาคนอื่น บางครั้งก็ไม่ อาจเป็นเพราะชอบคิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ชอบซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในจิตใจด้วยตัวเอง เวลาเราหลับตาเราก็รู้สึกว่ามันมืดไปหมด แต่ถ้าเรายังมีลมหายใจ มีความคิด มันไม่มีใครที่จะ...
    • ฟังธรรมบรรยายบ่อยๆ ค่ะ ค้นหาตามหัวข้อที่มีปัญหา ผู้ชี้แนะทางออกทางสว่างมีให้เลือกมากมายตามจริตเลยค่ะ
     แก้ที่ความคิดจิตใจต้องอาศัยเวลาบ่มเพาะ ไม่รวดเร็วนะคะ ต้องอดทนค่ะ กว่าจะเห็นผลมาสู่ภายนอกที่ยั่งยืน ที่ต่อให้มีอะไรมากระทบหนักหนาก็ไม่ไหวเอน
     • เรื่องราวของเรา เกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานค่ะ ทำงานด้วยกัน และเป็นเพื่อนที่สนิทกัน ทั้งหมดคือคนที่เราสนิท (คิดว่าสนิทกับเขา แต่จริงๆแล้วอาจจะไม่...) เหตุการณ์คือ เราทำหน้าที่เป็นผู้จัดการสาขา เพื่อนๆต้องรับคำสั่งจากเรา แต่เพื่อนไม่เข้าใจบริบทงาน และหาว่าเราอยากเป็นใหญ่เป็นโต มีพูดกัน...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       EP 1719 12 สิ่งที่คนมีความสุขมักจะทำ คนมีความสุขมักจะทำเรื่องอะไร ลองฟังตอนนี้กันเผื่อจะนำลองไปทำกันบ้างนะครับ
       New Balance มีมาแล้ว 100 กว่าปี เพิ่งมาฮิต 50 ปีหลัง รู้ไหมว่า แบรนด์ New Balance ที่เรารู้จักกันทุกวันนี้ มีอายุมากกว่า 117 ปี แล้ว ซึ่งมากกว่าแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Nike ที่มีอายุ 59 ปี และ Adidas ที่มีอายุ 98 ปี เสียอีก
       สรุป #ลูกสสเหยียดคนจน ชาวเน็ตขุดวีรกรรมลูกส.ส.คนดัง ทวิตเหยียดคนไปทั่วอ้างพ่อมีอำนาจจะทำอะไรก็ได้
       รู้จัก Relativity Space สตาร์ตอัปทำจรวด ที่กำลังจะเปลี่ยนวงการอวกาศไปตลอดกาล Relativity Space ถือเป็นบริษัททำจรวดเอกชน ที่มีมูลค่าบริษัทสูงเป็นอันดับ 2 ของโลก รองจาก SpaceX ของคุณ Elon Musk
       ดูทั้งหมด