มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปาร์ตี้ผลาญเงินจบสิ้นแล้ว เมื่อซิลิคอนแวลลีย์เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่ของความวุ่นวายทางการเงิน อาคารริมถนนที่พลุกพล่านในตัวเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Fast ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชำระเงินสำหรับแม่ค้าออนไลน์ สำนักงานที่ร้าง อดีตบริษัทดาวรุ่งแห่งซิลิกอน วัลเลย์
  ถึงแม้จะยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าที่สุดแล้ว วิทยาศาสตร์ทางทะเลหรือดาราศาสตร์จะเป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติมากกว่ากัน แต่ประเด็นที่น่าสนใจของผู้คนที่กำลังพุ่งทะยานสู่การแสวงหาคุณภาพชีวิตที่ดีในอวกาศ และการวิจัยจากใต้สมุทรที่เหมือนจะเป็นคู่ตรงข้ามกลับมีประโยชน์เอื้อถึงกันมากกว่าที่คิด คำอธิบายที่ชัดเจนที่สุดที่ทำให้การสำรวจอวกาศดูน่าสนใจกว่าการศึกษาท้องทะเลคงเป็นผลกระทบจากอิทธิพลของสงครามเย็น และบรรยากาศการแข่งขันทางเทคโนโลยีอวกาศของอารยประเทศตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ. 1947 ซึ่งทำให้รัฐบาลและผู้ลงทุนเอกชนให้ความสำคัญ ด้านทะเลรองลงมาในความพยายามเอาชนะข้อจำกัดสภาพแวดล้อม ขณะที่เทคโนโลยีและชุดอวกาศสามารถป้องกันอันตรายจากกัมมันตรังสีในอวกาศและข้อจำกัดด้านความเป็นอยู่ได้บ้างแล้ว
  กรณี "ไฟไหม้สำเพ็ง" ชวนรู้ทำไม "หม้อแปลงไฟฟ้า" มีน้ำมัน 1,000 ลิตร? หลังเหตุ "ไฟไหม้สำเพ็ง" นำไปสู่การเร่งตรวจสอบ "หม้อแปลงไฟฟ้า" 400 ลูกทั่วกรุงเทพฯ โดยหนึ่งในสาเหตุ "หม้อแปลงระเบิด" อาจจะมาจากน้ำมันในหม้อแปลงร้อนจัดจนเดือด ชวนหาคำตอบว่าน้ำมันในหม้อแปลงคืออะไร? เป็นปัจจัยให้เกิดไฟไหม้หรือไม่?
  มาอีกแล้วโครงการใหม่ของ G7 โดย
  ดูทั้งหมด