🌈 ขี่จักรยานต้องปั่นไปข้างหน้าฉันใด
ชีวิตต้องก้าวต่อไปเพื่อดำรงอยู่ฉันนั้น 🌺
-อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์-
Life is like riding a bicycle, to keep you BALANCE you must keep moving
-Albert Einstein-
2ถูกใจ
101รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • คนชอบพูดว่า..
   อยู่ได้ยังไงวะคนเดียว
   ตาหนึ่ง
   ™FullAlone System®
   • เมื่อไรที่ก้ามข้ามผ่านเรื่องราวแย่ๆไปได้แล้วนั้น เวลาที่หันหลังมองกลับไป จะรู้สึกว่ามันเรื่องที่เล็กนิดเดียว และคุณจะเข้มแข็งขึ้น
    • ปัญหามีเข้ามาตลอดคะ จะมากจะน้อยเราก็ไม่อาจรู้ได้...แต่เราต้องมีสติ แก้ไปทีละข้อ แล้วมันก็จะผ่านไปเอง พัทเป็นลูกสาวคนโต...ภาระความรับผิดชอบจะสูงมาก สติสำคัญที่สุด หนักสุดน่าจะเป็นช่วงที่พ่อมีเรื่องมีราวจนเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ... จำได้ว่าตอนนั้นอายุ18 ภาระหลักตกมาอยู่ที่แม่ทั้งหมด ท...
     • เจอเรื่องแย่ๆต่อความรู้สึกก็หลายครั้ง แต่ละเรื่องแต่ละครั้งต่างกรรมต่างวาระ บางครั้งก็ปรึกษาคนอื่น บางครั้งก็ไม่ อาจเป็นเพราะชอบคิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ชอบซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในจิตใจด้วยตัวเอง เวลาเราหลับตาเราก็รู้สึกว่ามันมืดไปหมด แต่ถ้าเรายังมีลมหายใจ มีความคิด มันไม่มีใครที่จะ...
      • ฟังธรรมบรรยายบ่อยๆ ค่ะ ค้นหาตามหัวข้อที่มีปัญหา ผู้ชี้แนะทางออกทางสว่างมีให้เลือกมากมายตามจริตเลยค่ะ
       แก้ที่ความคิดจิตใจต้องอาศัยเวลาบ่มเพาะ ไม่รวดเร็วนะคะ ต้องอดทนค่ะ กว่าจะเห็นผลมาสู่ภายนอกที่ยั่งยืน ที่ต่อให้มีอะไรมากระทบหนักหนาก็ไม่ไหวเอน
       • เรื่องราวของเรา เกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานค่ะ ทำงานด้วยกัน และเป็นเพื่อนที่สนิทกัน ทั้งหมดคือคนที่เราสนิท (คิดว่าสนิทกับเขา แต่จริงๆแล้วอาจจะไม่...) เหตุการณ์คือ เราทำหน้าที่เป็นผู้จัดการสาขา เพื่อนๆต้องรับคำสั่งจากเรา แต่เพื่อนไม่เข้าใจบริบทงาน และหาว่าเราอยากเป็นใหญ่เป็นโต มีพูดกัน...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
         News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
         ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
         อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
         ดูทั้งหมด