คำตอบอื่น (8)
 • พยายามทำกิจวัตรประจำวันให้ครบนามกำหนดเวลา เช่น ตื่นนอน กินข้าว ออกกำลังกาย เข้านอน พยายามทำตามเวลา แล้วสักพัก จะรู้ว่า เราได้ใช้ชีวิตตามเวลาปัจจุบันแล้ว ผ่านมาได้ ตอนแรกก้อยากหน่อย พาสักพัก ค่อยๆชิน ร้องไห้น้อยลง จนไปถึงไม่ร้องเลย และจนไปถึงชินกับปัจจุบัน เรื่องนั้นมันเปนอ...
  • 🌈 ขี่จักรยานต้องปั่นไปข้างหน้าฉันใด
   ชีวิตต้องก้าวต่อไปเพื่อดำรงอยู่ฉันนั้น 🌺
   -อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์-
   Life is like riding a bicycle, to keep you BALANCE you must keep movin...
   • คนชอบพูดว่า..
    อยู่ได้ยังไงวะคนเดียว
    ตาหนึ่ง
    ™FullAlone System®
    • เมื่อไรที่ก้ามข้ามผ่านเรื่องราวแย่ๆไปได้แล้วนั้น เวลาที่หันหลังมองกลับไป จะรู้สึกว่ามันเรื่องที่เล็กนิดเดียว และคุณจะเข้มแข็งขึ้น
     • ปัญหามีเข้ามาตลอดคะ จะมากจะน้อยเราก็ไม่อาจรู้ได้...แต่เราต้องมีสติ แก้ไปทีละข้อ แล้วมันก็จะผ่านไปเอง พัทเป็นลูกสาวคนโต...ภาระความรับผิดชอบจะสูงมาก สติสำคัญที่สุด หนักสุดน่าจะเป็นช่วงที่พ่อมีเรื่องมีราวจนเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ... จำได้ว่าตอนนั้นอายุ18 ภาระหลักตกมาอยู่ที่แม่ทั้งหมด ท...
      • เจอเรื่องแย่ๆต่อความรู้สึกก็หลายครั้ง แต่ละเรื่องแต่ละครั้งต่างกรรมต่างวาระ บางครั้งก็ปรึกษาคนอื่น บางครั้งก็ไม่ อาจเป็นเพราะชอบคิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ชอบซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในจิตใจด้วยตัวเอง เวลาเราหลับตาเราก็รู้สึกว่ามันมืดไปหมด แต่ถ้าเรายังมีลมหายใจ มีความคิด มันไม่มีใครที่จะ...
       • ฟังธรรมบรรยายบ่อยๆ ค่ะ ค้นหาตามหัวข้อที่มีปัญหา ผู้ชี้แนะทางออกทางสว่างมีให้เลือกมากมายตามจริตเลยค่ะ
        แก้ที่ความคิดจิตใจต้องอาศัยเวลาบ่มเพาะ ไม่รวดเร็วนะคะ ต้องอดทนค่ะ กว่าจะเห็นผลมาสู่ภายนอกที่ยั่งยืน ที่ต่อให้มีอะไรมากระทบหนักหนาก็ไม่ไหวเอน
        • เรื่องราวของเรา เกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานค่ะ ทำงานด้วยกัน และเป็นเพื่อนที่สนิทกัน ทั้งหมดคือคนที่เราสนิท (คิดว่าสนิทกับเขา แต่จริงๆแล้วอาจจะไม่...) เหตุการณ์คือ เราทำหน้าที่เป็นผู้จัดการสาขา เพื่อนๆต้องรับคำสั่งจากเรา แต่เพื่อนไม่เข้าใจบริบทงาน และหาว่าเราอยากเป็นใหญ่เป็นโต มีพูดกัน...
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
          MEGA10 กองทุนที่สร้างโอกาสลงทุน ที่เหมือนคุณได้ครอบครองโลก หากพูดถึงบริษัทที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องใช้สินค้าของพวกเขาในชีวิตประจำวัน ทุกคนจะนึกถึงสินค้า หรือบริการจากบริษัทอะไรกันบ้าง ?
          ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
          นายกฯ ญี่ปุ่นทำเซอร์ไพรส์ ไปกรุงเคียฟ ประชัน สี จิ้นผิง เยือนรัสเซีย 'ฟูมิโอะ คิชิดะ' นายกฯ ญี่ปุ่นสร้างความประหลาดใจ ไปเยือนกรุงเคียฟ ประกาศสนับสนุนยูเครนสู้รัสเซียอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ สี จิ้นผิง ปธน.จีน กำลังเยือนกรุงมอสโก หารือกับปูติน
          ดูทั้งหมด