มีบัญชีอยู่แล้ว?
คือหัวใจที่มันเข้าใจความธรรมดา​ของธรรมชาติค่ะ​ เกิด​ แก่​ เจ็บ​ ตาย​ ความรักที่ไร้เงื่อนไข​ มองสิ่งเหล่านั้นหมุนเวียนเปลี่ยนไป​ในทิศทางที่มันควรจะเป็นโดยไม่ยึดติดอะไร​ มันดีที่สุดตรงที่เมื่ิอมองเห็นความธรรมดา​ เมื่อนั้นความทุกข์​ก็จะไม่เกิดขึ้นในจิตใจเราค่ะ​
คำตอบอื่น
 • ความรักและการแสดงออกความรัก …………ได้กลับมารักแม่ ดูแลยาย รักตัวเอง และได้ดูแลยายในช่วงท้ายของชีวอต เค้าพึ่งเสียไป ค้นพบเลยว่าความรักที่ดี นำพาเราไปสู่สิ่งดีๆ การแสดงออกซึ่งความรัก ผ่านการดูแลที่ดี ดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัว ก้อช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้นได้มากเช่นกัน
  คุยกับตัวเอง
  ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ และขอบคุณที่ทำให้เห็นสิ่งดีๆ ในขีวิตค่ะ 👍👍👍
 • ถ้าเป็นตอนนี้...นาทีนี้ก็คือการได้กลับมาดูแลพ่อแม่ที่ป่วย...และดูแลลูกสองคนพร้อมหน้ากันคะ😊😊😊❤❤❤
  คุยกับตัวเอง
  เป็นกำลังใจให้นะคะ
 • - ถ้าเป็นวัยทำงานคงเป็นเรื่องการสร้างรากฐานให้กับชีวิต ความมั่นคง การสร้างครอบครัว การพัฒนาตัวตนและวิถีชีวิต
  สิ่งเหล่านี้ดูจะเป็นเรื่องที่เหนื่อยและบากบั่นมานะมากๆ แต่ท้ายที่สุดเมื่อเราเดินไปถึง แลัวพบว่า...นี่แหละ Goal ของชีวิต...
 • "สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต" (วาสนาที่แท้จริง) คือ
  1. การมีมิตรดี...
 • สำหรับเรานะ...ที่สุดไม่มีจริงค่ะ...ที่เราพอใจต่างหาก คหสต.
 • ลมหายใจค่ะ :))
 • ตอบยากเลย เราเชื่อว่าคนทุกคนอยากมีความสุขค่ะ และความสุขของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน แต่สำหรับเรา การมีเงิน มีเวลา มีสุขภาพที่ดี และมีอิสระ คือพื้นฐานที่จะทำให้เรามีความสุขแบบไร้กังวลค่ะ
 • มีเงินมีสุขภาพดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "บ้านกรงไก่" กับนิยามการเปลี่ยนวัสดุราคาถูก ให้เป็นบ้านมินิมัลในพื้นที่จำกัด บ้านหลังนี้ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นบ้านของคู่สามีภรรยาพร้อมลูก ๆ 2 คน ตั้งอยู่ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น มีจุดเด่นคือการใช้วัสดุอย่าง ตะแกรงเหล็ก มาทำหน้าที่เป็น Buffer Area ด้วยความต้องการเปิดรับแสงสว่างในด้านทิศใต้ ซึ่งการเปิดพื้นที่ยื่นออกไปนี้ เปรียบเสมือนชายคาบังแสงแดดที่เจิดจ้า รวมทั้งกันความร้อนไม่ให้เข้าสบ้าน คงเหลือแต่แสงสว่างกำลังดี รวมทั้งลมที่จะพัดผ่านตะแกรงเหล็กเข้าสู่ภายใน ทั้งพื้นที่ส่วนนี้ ยังใช้ประโยชน์เป็นระเบียงที่ชั้นบน และเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นที่ชั้นล่างได้เช่นกัน
  คาร์มาร์ท จับมือ อีซูซุ ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “อีซูซุ ให้น้ำเพื่อชีวิต” ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับกลุ่มอีซูซุในประเทศไทย มอบคอมพิวเตอร์จำนวนทั้งหมด 20 ชุด
  สรุปประเด็น : เครื่องบินรบเมียนม่าบินล้ำเข้ามาในเขตน่านฟ้าไทย เกิดอะไรขึ้นบ้าง และกองทัพไทยว่ายังไง ไปอ่านกันครับ
  รัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะงู การสู้รบภาคพื้นดินยังหนักหน่วงในหลายพื้นที่ของยูเครน ขณะที่ทางทะเลดำเห็นความเปลี่ยนแปลง เมื่อมีรายงานว่ารัสเซียได้ถอนกำลังออกจากเกาะ Snake หรือเกาะงู เพื่อเป็นท่าทีแห่งความตั้งใจที่ดี | ทันโลกกับที่นี่ Thai PBS 📌 ติดตาม ทันโลกกับที่นี่ Thai PBS ทาง www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
  ดูทั้งหมด