มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้ขออนุญาตมารีวิวน้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์แบบสเปรย์นะคะ
เชื่อว่าช่วงนี้หลายๆ คนคงมีโอกาสได้อยู่บ้านมากขึ้น จึงมีความจำเป็นที่จะต้องสั่งของออนไลน์กันบ่อยขึ้น
แต่ในสถานการณ์โควิดเช่นนี้ พวกเราก็ต้องระมัดระวังเชื้อไวรัสกันเป็นพิเศษ
แอดมินเองไม่ว่าจะสั่งของออนไลน์หรือจะเอาของอะไรเข้าบ้านก็ตามแต่ ก็มักจะพ่นสเปรย์แอลกอฮอล์ใส่ของชิ้นนั้นอยู่เสมอๆ
เมื่อก่อนก็ใข้สเปรย์แอลกอฮอล์ที่เอาไว้ล้างมือเนี่ยแหละ พ่นมันทุกอย่าง แต่ก็รู้สึกว่าเปลืองมากๆ เลยพยายามหาสเปรย์ที่เอาไว้ใช้ฉีดของต่างๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ
จนได้มาเจอกับน้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์สูตรเข้มข้นที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.99% อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมยาวนานอีกด้วย
เกริ่นมาตั้งนานแล้ว ขอบอกยี่ห้อนิดนึงนะคะ ว่าแอดมินซื้อของ Zoflora กลิ่นลินินเฟรชนั่นเองงงงง หอมสดชื่นมากๆเลยค่ะ
วิธีใช้นะคะ ก็แค่เทน้ำยา 1 ฝาลงในขวดสเปรย์ที่เขาแถมมาให้เลยค่ะ แล้วเติมน้ำใส่ขวดสเปรย์จนถึงขีดที่เขากำหนดไว้ หรือก็คือตามอัตราส่วน 1:40 จากนั้นก็เขย่าๆ ให้น้ำยาผสมกับน้ำแล้วก็ฉีดตามสิ่งของต่างๆ แล้วทิ้งไว้สักพักก็สามารถนำเข้าบ้านได้เลยค่ะ 😊
ตัวขวดน้ำยาฆ่าเชื้อจะมีปริมาตร 120 ml แต่เวลาผสม เราใช้แค่ทีละ 1 ฝา (10 ml) ต่อน้ำสะอาด 400 ml จึงทำให้ใช้ได้นานพอสมควรเลยค่ะ
ในสถานการณ์โควิดแบบนี้ ทุกคนอย่าประมาทนะคะ จำนวนผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
แอดมินสั่งสินค้าจาก shopee ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยค่ะ 👇
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   iiG - อุดรธานี ที่ iiG เราเชื่อมั่นในศักยภาพของคนไทย และเชื่อว่ายังมีคนเก่งๆ อีกมากมายทั่วประเทศ ที่พร้อมแสดงศักยภาพ และต้องการนำความรู้ ความสามารถของตนเองมาใช้ในการทำงานที่สร้างคุณค่าให้แก่ตนเอง รวมไปถึงองค์กรและสังคม
   "เซเลนสกี" เตรียมดึงนาโตเข้าสู่สงคราม หลังเร่งนาโตรับเป็นสมาชิก ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky เตรียมยกระดับสงคราม หลังใช้ข้ออ้างการผนวกดินแดน เป็นแรงหนุน เร่งให้นาโตรับเป็นสมาชิกโดนด่วนที่สุด
   ชาวเน็ตเกาหลีใต้ร่วมกันโหวต สัดส่วนตรงไหนของ 4สาว BLACKPINK ที่พวกเขาชอบและอยากจะได้มาครอบครองมากที่สุด !
   ดูทั้งหมด