กำลังใจสร้างได้จากตัวเราเอง ล้มได้มันก็ต้องลุกได้ ลุกด้วยสองมือสองเท้า ของเราเอง จะดัน หรือจะถีบตัวเองขึ้นยังไง ก็ต้องทำ เพราะถ้าเราล้ม แล้วดิ่ง มันจะโดนคนอื่นเหยียบซ้ำ ฉะนั้นห้ามท้อ ถีบตัวขึ้นคะ เราต้องรอด เราต้องดีกว่าเดิม สู้ๆเด้อ
47 รับชม
  🤦Jutamard😘
  รู้สึกมีพลังบวกขึ้นมา ขอบคุณค่ะ
  คำตอบอื่น (3)
  • เอาของมือสองในบ้านมาขายค่ะ
   เราทำเวลาวิกฤต(เสื้อผ้า,ของใช้,บลาๆ)
   39 รับชม
    ผมเอง (เพจ)
    แนะนำครับ ถ้ามีหนังสือ เทป ของเก่า ๆ ลองไปหาขายในเพจขายสินค้าแนวนี้จะได้ราคาครับ
   • เคยคับ ยังไงก้อต้องสู้ต่อไปคับ ทุกปันหา จามีช่องทางเสมอ
    50 รับชม
     🤦Jutamard😘
     หวังว่าจะคลี่คลายทุกอย่างดีขึ้น ขอบคุณนะคะ
    • สู้ๆ
     36 รับชม
      🤦Jutamard😘
      ต้องไหวค่ะ ขอบคุณค่ะ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เซ็นทรัลเวิลด์ ชี้แจง กรณีไฟไหม้ภายในศูนย์การค้า และเกิดความชุลมุน หลังจากนี้ยังคงเปิดปกติ หลังจากเกิดไฟไหม้ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณต้นคริสต์มาสใต้บันไดเลื่อน ซึ่งมีเปลวไฟและควันเกิดขึ้น
      iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
      Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
      การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
      ดูทั้งหมด