มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต่อพาสปอร์ตที่หมดมาปีกว่า ทำวีซ่าเมกาตามเป้าหมายที่วางไว้เมื่อปีที่แล้วให้สำเร็จ ไปเที่ยวจีน ไทเป ให้สุดเหวี่ยงไปเลย ตอนนี้เที่ยวทิพย์ 😁😁
  คำตอบอื่น
  • นั่นซิ ปกติก่อนหน้านั้นก็ใช้ชีวิตเหมือนตอนโควิดอยู่แล้ว
   • อยากนอนนวดมากเลยคับ
    ร้านนวดเปิดเมื่อไหร่ เจอกัล😄😄
     puiosk
     กลับไปที่ที่เคยไป ที่ที่เคยมีความทรงจำดีดี
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ดราม่า! "เจ้เล้ง" บอกอาชีพแอร์ฯ แค่ขี้ข้าบนฟ้า ห้ามลูกหลานทำ มาเป็นคนใช้ที่บ้านยังดีกว่า เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงข้ามคืนกันเลยทีเดียว กรณีของ เจ้เล้ง อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล เจ้าของร้าน เจ้เล้งดอนเมือง ที่ทำคลิปวิดีโอลงในช่อง YouTube เป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับการทำก๋วยเตี๋ยวสูตรฮ่องกง แต่บางช่วงของคลิป เจ้าตัวหลุดปากพูดถึงอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน หรือ แอร์โฮสเตส-สจ๊วต ที่บอกว่าเป็น "ขี้ข้าบนเครื่องบิน" จนลุกลามเป็นดราม่าร้อนในทันที
     #ยิ่งกว่านั้นสักเท่าใด #พระเจ้าทรงกระทำได้ #พระเยซูรักคุณ #ข้อคิดคำเทศนา ยิ่งกว่านั้นสักเท่าใด ในโลกที่เราอยู่ หาคนที่รัก จริงใจ และหวังดีต่อเรา เทียบเท่า "คุณพ่อ" ของเรา ไม่ง่ายนัก แต่ท่านไหม พระบิดา คือพ่อที่รัก และพร้อมช่วยท่านมากยิ่งกว่าพ่อในโลกนี้หลายเท่านัก
     "พ่อ ไม่ใช่พ่อคนเดิม ที่เราเคยรู้จัก" ประโยคหนึ่งที่ลูกสาวคนโตได้เอ่ยขึ้นมา ระหว่างพูดคุยกัน
     8 1/2 EP1001 -5 อย่าง สร้างความสัมพันธ์อันดีในที่ทำงาน - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
     ดูทั้งหมด