มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำคัญ เคยเจอบางคนครั้งแรกพูดไม่ดีก้อไม่อยากคบหาไม่คุยอีกเลย พูดแรงๆดูถูกเราหรือคนรอบข้างหยาบคาย ลามก ถามเรื่องส่วนตัวมากไปทั้งที่เพิ่งเจอครั้งแรกไม่สนิทไม่ไหวจริงๆ
138 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • คิดเอาว่าถ้าคุณไปสมัครงาน สำคัญมั้ยเอ่ย
   กับคนอื่นก็เช่นกันครับ ภาพจำครั้งแรกส่งผลต่อครั้งต่อๆไปที่เจอ
   52 รับชม
   • สำคัญค่ะ เพราะเราไม่รู้เลยว่าเราจะมีโอกาสครั้งที่สองไหม ฉะนั้น การปูทางไว้สักเล็กน้อยถือเป็นสิ่งที่ควรทำ ชีวิตคนเราส่วนใหญ่มันไม่เหมือนในหนังอ่ะเนอะ ที่จะยี้หน้าใครแล้ว พอได้เจออีกทีมันจะมีโมเมนต์ที่ให้เข้าใจกัน...
    52 รับชม
    • ไม่เท่าไหรนะครับผมว่า สำหรับผม ผมคิดว่ามันเป็นเพียงแค่องค์ประกอบนิดหน่อย ถ้าหากเปรียบคนเรานั้นเป็นดั่งหนังสื่อ ความประทับใจแรกคงเปรียบได้กับ บทความย่อหน้าแรก แต่อย่างว่าแหละครับ เพียงบทความ มันไม่ใช่ทั้งหมดของหนังสือซักหน่อย
     91 รับชม
     • สำคัญมากๆค่ะ​ คนเราจะคาดหวังการพบเจอครั้งแรกอย่างมาก​ และจะเป็นประสบการณ์​ของผู้ที่พบเจอเราในการปูพื้นฐานที่จะทำความรู้จักต่อไป​ คนบางคนก็ตัดสินเราจากการพบเจอครั้งแรกเลยค่ะ​ ​เมื่อเค้าเห็นภาพลักษณ์​ครั้งแรกเราเป็นแบบไหนเค้าก็จะคิดว่าเราเป็นแบบนั้นไปเลยค่ะ​
      102 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ทำไมเซ็นทรัลชอบสร้าง ห้าง ออฟฟิศ โรงแรม ให้อยู่ด้วยกัน สมัยก่อน เวลาเราต้องการช็อปปิง เรามักจะไปที่ศูนย์การค้า ในขณะที่หากเราจะไปท่องเที่ยว เราก็จะต้องจองโรงแรมไว้เป็นที่พัก
       สุดปัง! เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ส่งท้ายปี 65 คว้าอีกรางวัล “สุดยอดแบรนด์ทรงพลัง” จากเวที The Most Powerful Brands of Thailand 2022
       ประธานาธิบดีไต้หวัน Tsai Ing-wen ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรค DPP หลังเสียที่นั่งรัฐบาลท้องถิ่นมากกว่าครึ่งให้พรรคฝ่ายค้าน
       [ #อย่าด้อยค่าเซาธ์เกตเกินไป ] ในขณะที่ไม่มีใครคาคคิดว่าอังกฤษจะปูพรมถล่มอิหร่าน 6-2 ก็ไม่ค่อยมีใครอยากเชื่อเหมือนกันว่าจะเสมอสหรัฐอเมริกา 0-0 ชนิดรูปเกมเป็นรอง
       ดูทั้งหมด