มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำคัญ เคยเจอบางคนครั้งแรกพูดไม่ดีก้อไม่อยากคบหาไม่คุยอีกเลย พูดแรงๆดูถูกเราหรือคนรอบข้างหยาบคาย ลามก ถามเรื่องส่วนตัวมากไปทั้งที่เพิ่งเจอครั้งแรกไม่สนิทไม่ไหวจริงๆ
คำตอบอื่น
 • คิดเอาว่าถ้าคุณไปสมัครงาน สำคัญมั้ยเอ่ย
  กับคนอื่นก็เช่นกันครับ ภาพจำครั้งแรกส่งผลต่อครั้งต่อๆไปที่เจอ
 • สำคัญค่ะ เพราะเราไม่รู้เลยว่าเราจะมีโอกาสครั้งที่สองไหม ฉะนั้น การปูทางไว้สักเล็กน้อยถือเป็นสิ่งที่ควรทำ ชีวิตคนเราส่วนใหญ่มันไม่เหมือนในหนังอ่ะเนอะ ที่จะยี้หน้าใครแล้ว พอได้เจออีกทีมันจะมีโมเมนต์ที่ให้เข้าใจกัน
  หรือมองเห็นคุณความดี เห็นความน่ารัก...
 • ไม่เท่าไหรนะครับผมว่า สำหรับผม ผมคิดว่ามันเป็นเพียงแค่องค์ประกอบนิดหน่อย ถ้าหากเปรียบคนเรานั้นเป็นดั่งหนังสื่อ ความประทับใจแรกคงเปรียบได้กับ บทความย่อหน้าแรก แต่อย่างว่าแหละครับ เพียงบทความ มันไม่ใช่ทั้งหมดของหนังสือซักหน่อย
 • สำคัญมากๆค่ะ​ คนเราจะคาดหวังการพบเจอครั้งแรกอย่างมาก​ และจะเป็นประสบการณ์​ของผู้ที่พบเจอเราในการปูพื้นฐานที่จะทำความรู้จักต่อไป​ คนบางคนก็ตัดสินเราจากการพบเจอครั้งแรกเลยค่ะ​ ​เมื่อเค้าเห็นภาพลักษณ์​ครั้งแรกเราเป็นแบบไหนเค้าก็จะคิดว่าเราเป็นแบบนั้นไปเลยค่ะ​
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประเทศในอาเซียน มีทุนสำรองฯ แข็งแกร่งแค่ไหน ?
  รวม Location ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending ที่คุณอาจไม่เชื่อว่าขายดี ถึงแม้ว่าบาง Location จะอยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ แต่ด้วยขนาดกะทัดรัดที่สามารถวางในพื้นที่แคบๆ ได้ จึงเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ใกล้ชิดมากกว่า ไม่ต้องคอยเดินไกล
  กมธ.กาสิโนฯ เตรียมเสนอรัฐเปิดบ่อนถูกกฎหมาย 5 แห่งทั่วประเทศ กมธ.กาสิโนฯ เตรียมเสนอรัฐเปิดบ่อนถูกกฎหมาย 5 แห่งทั่วประเทศ เก็บภาษี 30% ห้ามเยาวชน-ข้าราชการใช้บริการ ให้เฉพาะนักท่องเที่ยว ต้องแสดงสถานะการเงินก่อนเข้าใช้ เชื่อลดปัญหาบ่อนผิดกฎหมายได้
  ย้อนตำนาน JSL จากยุคเฟื่องฟูสู่ยุคถดถอย ปิดฉาก 43 ปีในทีวีไทย ตำนาน 43 ปีของ JSL ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ระดับ "ยักษ์ใหญ่" ของวงการบันเทิงไทย เป็นภาพประทับใจในความทรงจำของผู้ชมทีวีมาหลายยุคสมัย วันนี้ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดียฯ ประกาศตัดสินใจยุติการดำเนินงานบางส่วนของบริษัท มีผล 1 ก.ค. เรามาย้อนเส้นทางกว่าจะถึงวันนี้ของ JSL ไปด้วยกัน
  ดูทั้งหมด