มีบัญชีอยู่แล้ว?
นายเก่งมาก เราภูมิใจในตัวนายมากที่พาตัวเองมาได้ถึงตรงนี้ขอบคุณนายที่ไม่ยอมแพ้กับเรื่องราวที่ผ่านมา สู้ต่อไปเราจะยังคงเป็นกำลังใจให้นายต่อไป
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ลืม Zoom ไปได้เลย เพราะหนุ่นอินเดียหัวใสร่อนการ์ดเชิญออนไลน์ ประกาศจัดงานแต่งงานบน Metaverse ครั้งแรกของอินเดีย ในวันที่ 6 ก.พ. นี้ Dinesh Kshatriyan หนุ่มไอทีชาวอินเดียได้โพสต์คลิปวีดีโอเชิญร่วมงานแต่งงานของเขากับแฟนสาว โดยทั้งคู่วางแผนจัดพิธีแต่งงานตามธรรมเนียมแบบดั้งเดิม โดยช่วงค่ำจะเลี้ยงต้อนรับในธีมฮอกวอตส์บน Metaverse
   การจัดการพฤติกรรมเพื่อจำกัดความภาคภูมิใจในตนเองต่ำ (Low Self-Esteem) - ตอนที่ 1 การจัดการพฤติกรรมที่จะนำไปสู่ความภาคภูมิใจในตนเองต่ำทำได้ 2 แนวทางคือ ๐ จัดการพฤติกรรมที่ไม่เป็นประโยชน์กับตนเอง ๐ การใช้พฤติกรรมที่สร้างสรรค์
   สหรัฐฯ สั่งทหาร 8,500 นายเตรียมพร้อม อาจเคลื่อนพลไปยุโรปตะวันออก ท่ามกลางความตึงเครียดกับรัสเซีย จอห์น เคอร์บี โฆษกกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ หรือเพนตากอน เปิดเผยวานนี้ (24 มกราคม) ว่า ทหารสหรัฐฯ 8,500 นาย ถูกสั่งให้เตรียมพร้อมสำหรับความเป็นไปได้ในการเคลื่อนกำลังไปยุโรปตะวันออก ท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียดบริเวณชายแดนยูเครน-รัสเซีย หลังรัสเซียส่งทหารนับแสนไปประจำการใกล้ชายแดนและอาจตัดสินใจบุกได้ทุกเมื่อ
   พศ. ไม่ปลื้ม เตรียมให้สึก "ส.ต.ต." ชนหมอกระต่าย พระอุปัชฌาย์เผยนาทีทำพิธีบวช พระอุปัชฌาย์ เล่านาทีบวช พระนรวิชญ์ มีตำรวจยศ พล.ต.ต. มารับรองเอง ขณะที่พระพ่อถึงกับร้องไห้ออกมา
   ดูทั้งหมด