มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพลงใครสักคน - มาช่า
Cover by Patt🐖 #สวมหูฟังเพื่ออรรถรส
🙏💖💕🤭💗🌺✌🙏
  LALA Journal ✏️📚
  ยุคเดียวกันค่ะ อิอิ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   งานวิจัยล่าสุดจากอังกฤษ พบประสิทธิภาพจากการฉีดวัคซีนไขว้ โดยให้วัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าหรือไฟเซอร์เป็นเข็มแรก ตามด้วยวัคซีนโมเดอร์นาเป็นเข็มที่สอง ว่ามีประสิทธิภาพสร้างภูมิคุ้มกันโควิดในร่างกายสูงกว่าการฉีดวัคซีนยี่ห้อเดียวกัน 2 เข็ม ทีมวิจัยชี้ว่า ผลการทดลองนี้อาจเป็นจุดเปลี่ยนให้หลายประเทศมีตัวเลือกการฉีดวัคซีนไขว้แบบมีประสิทธิภาพที่แท้จริง
   ปัจจัยสำคัญที่จะสะท้อนผลตอบแทนและความผันผวนในการลงทุนคือ การจัดพอร์ตการลงทุนหรือ "Asset Allocation" “การจัดพอร์ตลงทุน” หรือการทำ Asset Allocation เป็นหนึ่งในเรื่องที่นักลงทุนหลายคนให้ความสำคัญเป็นลำดับแรก เพราะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะสะท้อนผลตอบแทนและความผันผวนในระยะยาวของพอร์ตลงทุน
   EP 1254 Book Review ชีวิตไม่ติดกับ กำจัด 7 กับดักขวางความสำเร็จ ตอนที่ 2 มา Review เป็นตอนจบของหนังสือเล่มนี้ครับ ตอนนี้จะเป็นเรื่องสิ่งที่เราควรทำเพื่อให้หลุดจากกับดักเหล่านี้ ลองฟังและนำไปปรับใช้กันได้นะครับ
   ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศกรมปค. ยกเลิกเรียกสำเนาบัตรปชช.-ทะเบียนบ้าน ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศกรมการปกครอง ยกเลิกการเรียกสำเนาบัตรประชาชน-ทะเบียนบ้าน กรณีจำเป็นต้องใช้ให้ จนท.ผู้รับคำขอเป็นผู้ทำสำเนาเอกสารเอง ห้ามเก็บค่าใช้จ่าย
   ดูทั้งหมด